Viết nhật ký

By | May 11, 2016

Người chồng khi gặp cuốn nhật ký của bạn và đọc thấy sẽ kính nể và quý bạn hơn bao giờ
Phân ra từng tháng, bạn đã làm được cái gì hay cho gia đình trong hạnh phúc và không làm được, để thỉnh thoảng bạn đọc lại, nghiên cứu và đó chính là tự bạn đọc lấy để bản thân bạn sửa chữa, do bạn dạy bạn để đi đến toàn thiện toàn mỹ.
Người chồng khi gặp cuốn nhật ký của bạn và đọc thấy sẽ kính nể và quý bạn hơn bao giờ. Người chồng sẽ có những giây phút cảm động vì những dòng nhật ký của bạn, và cũng chính cuốn nhật ký cũng nhắc nhở và dẫn dắt người chồng đi đến chân, thiện, mỹ của cuộc sống với gia đình.
Bạn sẽ thấy rõ những sự thay đổi của người chồng sau khi đọc xong cuốn nhật ký. Như vậy là bạn tự đem lại những thành công cho hạnh phúc, cho chồng và cho chính bạn. Cuộc đời bạn cảm thấy thoải mái sau khi đã thông hiểu hoàn toàn giữa bạn và chồng qua cuốn nhật ký.
Nam phái cũng như nữ phái cần phải nhớ lại cái dĩ vãng hãy còn bé thơ, ham nô đùa không hiểu gì đến những cái xung quanh cho đến khi trưởng thành. Cái tuổi thơ vừa mới bước qua thời kỳ dao động (dậy thì), lý trí bắt đầu biết phân tích sự vật và có những nguồn rung cảm thật sự, thì trai gái đều ở chung một trường hợp có những giấc mơ thầm kín. Từ trong thân thể bản tính bắt đầu có một sự đổi khác.
Chọn mặt gởi vàng
Trong việc đi đến hôn nhân, bạn gái trước khi chọn mặt gửi vàng cũng phải biết chọn người có đầy đủ khả năng, chứ không phải vì tình cảm.
Xưa kia, khi có chồng người con gái không có quyền chọn lựa, cha mẹ đặt đâu thì ngồi đó, bởi vậy khi gặp phải một người chồng không đủ khả năng làm việc nuôi gia đình, suốt đời nhờ vả. Khi hoàn cảnh không may, vợ chồng bất hòa vì chồng bất lực trong mọi công việc, không có một sáng kiến, một khả năng, làm cho gia đình càng lúc càng bi đát.
Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp, người con gái vì tình cảm yêu đùa, thương đại, không tìm hiểu khả năng của người mình muốn trao thân thì thật là một điều rủi cho cuộc đời bạn. Suốt đời bạn phải vất vả nuôi chồng.
Trường hợp này xảy ra không ít, bởi vậy phần trên người con gái phải có một sự hiểu biết và nhận xét rộng rãi, phải dò xét người mình yêu. Cần xem xét người yêu ở vào thành phần nào trong xã hội, có đầy đủ khả năng nuôi vợ hay không.
Việc chọn hôn nhân không phải căn cứ trên sự giàu sang phú quý, mà cần ở sự học thức căn bản, việc làm lụng của người chồng. Bởi vì tiền bạc không có nghĩa gì khi không có khả năng làm ra thì sớm muộn gì nó cũng sẽ hết, còn khả năng và sức lực thì khi nào cũng tạo được ra tiền.