Category Archives: Uncategorized

Tìm hiểu dòng sản phẩm của Neutrogena

Các sản phẩm của thương hiệu Neutrogena chắc không xa lạ đối với người tiêu dùng, không chỉ được chỉ đinh của các bác sĩ da liễu khuyên dùng mà còn được đánh giá cao bởi tính hiệu quả và chất lượng sản phẩm được người dùng đánh giá tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu… Read More »

Thuốc uống từ cần tây

Hỗ trợ toàn bộ hệ miễn dịch bằng thảo dược có thể giúp loại thải nhiễm trùng và nấm đường niệu nhẹ Để trị bệnh gút, dùng dạng viên thảo dược này. Hoặc sắc 5g hạt thảo dược này, chia thành 3 liều và uống trong ngày hoặc cho thêm 5g hạt cần tây vào… Read More »

Đề phòng khi bị bong gân

Để trị gãy xương, bôi nhẹ bằng thuốc dạng mỡ, dạng kem hoặc dầu thảo dược comfrey Cần có sự chữa trị của giới chuyên môn khi bị gãy xương và bong gân nặng, bất kỳ thương tích nào cũng cần phải được chụp X-quang. Không dùng cây kim sa hoặc cúc Comfrey để bôi… Read More »

Đau họng và viêm amidan

Không uống ngải đắng nếu phụ nữ đang mang thai, hỏi ý kiến chuyên môn khi chữa trị cho trẻ dưới 5 tuổi Tỏi, gừng và chanh như dùng trị cảm lạnh nói trên, có thể làm giảm tình trạng này. Cây ngải đắng và cúc xòe sát trùng mạnh và sẽ làm giảm các… Read More »

Nghẹt xoang và bệnh suyễn

Cần có ý kiến của giới chuyên môn ngay nếu bạn bị khó thở, đau ngực hoặc ho kéo dài hơn 2 tuần Không lấy gì làm ngạc nhiên là trong thế giới ngày càng bị ô nhiễm hiện nay, chúng ta thường phải đối diện với các vấn đề, chẳng hạn như, nghẹt xoang… Read More »