Trước khi sinh sản

By | June 25, 2016

Có nhiều trường hợp, vì không đi thăm thai, khi sinh sản, người đàn bà ra máu quá nhiều
Có nhiều trường hợp, vì không đi thăm thai, khi sinh sản, người đàn bà ra máu quá nhiều, không tiếp máu kịp ở ngân hàng máu, người đàn bà thiệt mạng một cách oan uổng. Ngày xưa, khi một sản phụ muốn tiếp máu trước phải có tiền. Nhưng bây giờ, vì hiểu việc không tiếp máu cho sản phụ dễ bị thiệt mạng là một việc làm trái với lương tâm nên các bệnh viện công, tiếp máu cứu sản phụ trước rồi tính tiền sau (việc này giúp rất nhiều cho sản phụ không sẵn tiền và chưa có thân nhân nuôi dưỡng).
Sự tiếp máu cho sản phụ rồi mới tính tiền máu trước khi sản phụ ra về là một vấn đề nhân đạo của bệnh viện, giúp cho nhiều sản phụ khỏi bị thiệt mạng một cách oan uổng vì hết máu khi sinh.
Sinh xong phải làm sao?
Thường thì người đàn bà khi mang thai, thì các đường gân nổi lên xanh rờn, đó là hiện trạng của sức chịu đựng của thân thể với bào thai. Sau khi sinh thì các đường gân xanh dần dần biến mất hết, nếu còn là do máu chạy không đều.
Cách trị và nuôi dưỡng thân thể sau khi sinh bằng cách:
Nếu gân xanh còn nổi ở tay thì vuốt ngược lên nhiều lần cho máu chạy đều mỗi ngày 5 lần, trong vòng 15 ngày sẽ hết nổi. Sau khi sinh ngoài 1 tháng thì có thể tắm bằng nước nóng hay nước lã. Đừng nên tắm nước lạnh trong vòng 3 tháng trở lại, nhét bông vào hai lỗ tai. Nên uống các thứ thuốc bổ máu có chất vitamin B12. Muốn tẩy vết nám và tàn nhang, nên thoa Eau Oxygenee 15 volume thì trị được vết nám cũng có thể thoa Esoterica cũng có thể chống nắng làm nám da mặt.
Nên uống chất vitamin A để bảo vệ mắt khỏi mờ. Có thể chọn các thứ phấn hồng để cho da mặt mịn màng hơn. Nên chọn thứ phấn lót vì phấn có nhiều thứ, lựa chọn thứ nào thích hợp với mồ hôi da là được.
Vậy là khi sinh và sau khi sinh bà đã hoàn toàn trở lại trạng thái bình thường, biết cách săn sóc làn da thì bà vẫn đẹp và có thể đẹp hơn nếu bà mới sinh lần đầu vì lúc đó các bắp thịt của bà sau khi sinh sẽ nảy nở thêm và làm tăng thêm vẻ đẹp của bà khi còn con gái, vì lúc đó máu huyết sẽ điều hòa hơn.
Sửa và săn sóc sắc đẹp
Má bà bị mập (phúng phính).
Gương mặt mà có 2 má quá phính làm khó coi. Vậy muốn bớt đi thì nên xoa bóp hai má đừng nên ngủ trưa và ban đêm ngủ hơi trễ, tuy nhiên sự mất ngủ sẽ làm cho thân thể gầy mòn, tốt hơn hết là xoa bóp nhiều lần má sẽ cứng lại và bớt phúng phính.