Trị vết nhăn sau khi sinh

By | June 28, 2016

Muốn hết các vết nhăn hay không có vết nhăn sau khi sanh thì trong kỳ thai nghén nên dùng Vergenol
Khi sanh xong đàn bà thường có nhiều vết nhăn ở bụng, và hai bên đùi. Nếu muốn hết các vết nhăn hay không có các vết nhăn sau khi sanh trong thời kỳ thai nghén thì nên dùng Vergenol, vì Vergenol làm cho da co giãn tự nhiên.
Muốn tóc tốt và nhiều:
Muốn tóc được tốt, đen mướt và nhiều theo y học đông phương bạn nên vắt vỏ bưởi lấy nước rắc lên tóc. Nước vỏ bưởi có thể làm cho tóc mọc và láng. Muốn làm như vậy mỗi tuần lễ phải làm thường và sau khi xức bằng dầu trong vỏ bưởi xong độ 2 giờ thì gội đầu. Nếu cần trị liệu thì nên xức Lotion Paten Petro Hann (có trong các mỹ viện).
Muốn có sữa cho con bú: nên dùng chất bổ dưỡng như giò heo, chân heo hầm với chuối hột hoặc đu đủ non, nhưng nếu uống thuốc thì cần thuốc làm cho vú hoạt động ra sữa. Loại này có nhiều thứ (có thể đến nhà thuốc tây hay bác sĩ để hỏi).
Mồ hôi tay và nổi gân: muốn cho mồ hôi tay hết cũng như cho gân xanh không còn nổi lên nữa thì hãy rửa tay cho sạch bằng xà bông thứ tốt, ngâm trong nước ấm Eau de Rose với Teinture de Bonjoin trong vòng 5 phút mỗi ngày, và mỗi sáng nên tập thể dục hứng mặt trời đưa tay lên cao độ 2 phút mỗi ngày. Như vậy trong vòng 1 tháng sẽ hết.
Trị mũi láng: có nhiều mũi láng và đỏ, phái nữ mà mũi láng và đỏ thì hơi khó coi, song trị mũi láng là một việc dễ thông thường ai muốn trị mũi láng thì nên đánh phấn lên mũi. Nếu đánh phấn thì nên lựa thứ kem tốt, không có chất nhờn, khi thoa kem hãy rửa mặt mũi cho sạch, rửa sạch xức Eau de Rose để khô rồi đánh phấn.
Nếu nhiều lần mũi vẫn còn láng thì nên lấy khăn khô lau mũi cho thường.
Mắt có quầng đen:
Nếu mặt trắng mà mắt có quầng đen là đẹp, nhưng muốn cho mắt không quần thâm thì làm thế này:
Đừng dùng phấn màu nâu hay thâm, màu Gris. Còn muốn cho hết đen thì bôi thuốc kem nhợt lên mí mắt gần lông mi.
Bôi thế nào cho quầng đen mất đi, có thể vẽ một đường ở đuôi mắt chạy xích lên phía trên vậy là xong.
Mắt ốc nhồi: cũng làm như mắt quầng đen, nhưng khi dùng phấn thì dùng màu nhợt, có thể là xanh hồng hay màu nào thật nhạt là đúng.
Muốn chống nắng: khi ra nắng các bà nên dùng các thứ kem này có hiệu quả, không ăn nắng đó là các thứ kem Thorakao, Tokaloi, Nivea…
Những thứ kem này có thể chống nắng. Khỏi sợ nắng ăn vào da mặt.