Top sản phẩm tẩy trang chất lượng có giá bình dân

By | March 28, 2017

Tẩy trang là công đoạn quan trọng nhất, giúp làm sạch làn da sau khi bạn trang điểm hay giúp da tẩy đi các tế bào chết.Vì thế, chọn sản phẩm tẩy trang cũng rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm tẩy trang dưới đây.

top-san-pham-tay-trang-chat-luong-co-gia-binh-dan

Top sản phẩm tẩy trang chất lượng có giá bình dân

Softymo Deep Cleansing Oil

Softymo Deep Cleansing Oil là dầu tẩy trang đến từ thương hiệu Kose của Nhật Bản. Sản phẩm với tinh dầu cam và gạo có khả năng làm sạch da khá tốt, loại bỏ các loại mỹ phẩm và tế bào chết hiệu quả, mặc dù có tính năng làm sạch nhưng lại không hề gây khô da. Tuy nhiên điểm trừ của Softymo là trong thành phần có chứa Mineral Oil (dầu khoáng) nên sau khi massage tẩy sạch mỹ phẩm trên da, bạn phải dùng lại với sữa rửa mặt ngay để tránh lên mụn.

Kracie Naïve Deep Cleansing Oil

Kracie Naïve Deep Cleansing Oil cũng là sản phẩm đến từ Nhật với bao bì thiết kế dạng chai thon, nắp bật mở ấn tượng. Kracie Naïve Deep Cleansing Oil có dạng lỏng, không mùi, màu, và trong suốt, cũng không làm khô da hay cay mắt, phù hợp cho mọi loại da. Tương tự như Softymo, điểm trừ duy nhất của Kracie có lẽ là thành phần chứa Mineral Oil nên nhớ rửa sạch lại bằng sữa rửa mặt sau đó nhé!

Rohto Hada Labo Gokujun Cleansing Oil

Rohto Hada Labo Gokujun Cleansing Oil với thành phần khá lành tính, chủ yếu là dầu olive nguyên chất và không hề chứa Mineral Oil nên nó là 1 lựa chọn khá an toàn cho các cô nàng da nhạy cảm. Không những thế, trong thành phần còn chứa Hyaluronic – 1 chất giữ ẩm nổi tiếng có mặt trong rất nhiều sản phẩm dưỡng da giúp da luôn ẩm mịn mà vẫn sạch bóng.

Garnier Micellar Cleansing Water

Garnier Micellar Cleansing Water lại được ưa chuộng bởi thành phần không còn và không có hương liệu, phù hợp cho mọi loại da vì có đến 3 dòng sản phẩm với 3 màu dành cho từng loại da riêng biệt.

Về chất lượng, sản phẩm này được đánh giá khá cao nhưng đối với các sản phẩm khó trôi (mắt, môi) thì nó không làm sạch được hoàn toàn.

Peripera Aqua Berry Waterproof Lip&Eye Remover

Peripera Aqua Berry Waterproof Lip&Eye Remover là dầu tẩy trang đến từ thương hiệu Hàn Quốc. Chúng khá dễ chịu cùng mùi hương dịu dàng với chất giá bình dân. Có khả năng loại bỏ nhanh chóng mọi mỹ phẩm trên da mà không làm xót, khô da cũng như cay mắt.

Trên đây là một số sản phẩm tẩy trang khá hiệu quả dành cho các cô nàng tín đồ của thời trang. Chúng có giá cũng khá bình dân nhưng chất lượng được đánh giá khá ổn. BẠn có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn