Tìm hiểu cách làm trắng da phần 2

By | April 27, 2018

Phần trước đang nói về tôi dùng glutathione và nhận lại kết quả khả quan. Hồi đó tôi dùng thuốc ivory caps, một loại thuốc của Mỹ, rất thịnh hành ngay cả đến bây giờ. Tôi nhờ bạn tôi xách tay về nên yên tâm lắm. Bởi vì có những shop tin được, có những shop k tin được. Đánh đổi mạng lấy đẹp thì được chứ mạng lấy ngu thì tôi không dám.

                                        Viên Uống Trắng Da Sakura White Advance

Nhớ lại hồi đó nhuộm tóc thời trang, con gái váy vóc kèm làn da trắng, môi tô son của lancome khiến bao chàng trai ngây ngất mà tôi tự hào quá. Đúng là con gái đẹp để người ta ngắm, chẳng cần yêu đâu nhưng lướt qua kiêu kỳ để các anh rụng tim là tôi thấy đắc chí lắm rồi.
Của đáng tội da hồi 18 nó khác với da 20 các bạn ạ. Sức khỏe suy giảm nên tôi bị sạm da lắm, bệnh gan khiến da tôi bị vàng và môi tái nhợt, chẳng dám ra đường.
Trước đó tôi đã tìm hiểu rất nhiều về thành phần glutathione và biết đó là 1 chất dùng trong điều trị bệnh ung thư. Việc dưỡng trắng da chỉ là tác dụng phụ của nó
Lúc đó đột nhiên tôi băn khoăn, liệu mình có giống Micheal Jacson không. Bị biến đổi da do rối loạn sắc tố thì cũng mệt
Với liều lượng glutathione bình thường là 1000mg là bạn đã cảm nhận được tác dụng trắng ra rồi. Chứ không cần phải đến 1500mg như ở ivory caps
Suy nghĩ trong tôi mãnh liệt hơn khi nhận ra sức khỏe của mình yếu đi. Không phải là thuốc làm tôi yếu, mà trước tôi đã mắc bệnh rồi. Và giờ điều tôi băn khoăn chính là việc tôi có phù hợp để sử dụng thuốc hay không. Tôi nghĩ dại 1 ngày, nếu mình nhỡ bị ung thư, rồi mình sử dụng thuốc chữa, lại không hiệu quả vì nhờn thuốc, thì quả thật là cay đắng.
Vậy là ngậm ngùi, tôi đành phải bỏ thuốc. Khi bỏ, tôi vẫn cầu mong thuốc để lại tác dụng, cho mình trắng 1 vài năm cho đến khi lấy chồng cũng được, nhưng tôi không được như ý muốn. Da tôi lại sạm dần sau vài tháng mặc dù tôi kiêng nắng rất kỹ. Thậm chí tôi đã uống C để duy trì.
Vit C thì các bạn làm đẹp không thể không biết, ngoài vit C còn có vit E, coenzim,….v…v.. nữa. Các vitamin đấy thật là không thể thiếu, kể cả khi bạn dùng glutathione, bạn vẫn phải duy trì dùng các chất đấy để khiến da mịn và bóng hơn.
Tôi chỉ muốn nói 1 điều, tôi nghĩ nếu bạn là 1 người không sợ hãi, không giống như tôi, quyết tâm làm đẹp thì bạn có thể dùng glutathione, vì hiện tại chưa có nghiên cứu nào cho rằng nó gây hại đến cơ thể. Thậm chí bây giờ tiêm trắng người ta không dùng thuốc nhuộm da mà dùng glutathione để tiêm ( phải có sự giám sát của y sĩ ) Không dùng glutathione, k dùng nhuộm mà chỉ dùng nước hoa quả, dưỡng chất để tiêm thì không thể trắng, mà chỉ sáng. Với rất nhiều bạn, như thế là chưa hiểu quả.
Vậy nên bạn có thể sử dụng glutathione nhưng phải chuẩn bị tâm lý. Chúc các bạn làm đẹp thành công!

Xem thêm: http://lamdatrang.vn/mat-na-duong-trang-cho-da/