Thuốc uống từ cần tây

By | August 30, 2016

Thuốc uống từ cần tây Hỗ trợ toàn bộ hệ miễn dịch bằng thảo dược có thể giúp loại thải nhiễm trùng và nấm đường niệu nhẹ
Để trị bệnh gút, dùng dạng viên thảo dược này. Hoặc sắc 5g hạt thảo dược này, chia thành 3 liều và uống trong ngày hoặc cho thêm 5g hạt cần tây vào thức ăn mỗi ngày.
Đau lưng
Các vấn đề về đau lưng nặng cần phải có sự chăm sóc của thầy thuốc chuyên khoa và cần nghỉ ngơi nhiều. Thảo dược tập trung cải thiện bằng cách làm giảm đau và căng thẳng cơ và có tác dụng tốt khi đau lưng do tư thế đứng và ngồi làm việc không thích hợp.
Đề phòng: đối với đau lưng nặng hoặc mãn tính hoặc kéo dài, cần có ý kiến của thầy thuốc chuyên khoa.
Thuốc dùng ngoài da: cỏ ban / oải hương / hoa tú cầu / tiêu: dùng 2 muỗng canh dầu pha cỏ ban, cho thêm 20 giọt tinh dầu oải hương, tinh dầu hương thảo và tiêu, mỗi thứ 10 giọt và 1 muỗng cà phê hoa tú cầu dạng ngâm rượu. Bôi vào chỗ bị đau sau khi tắm.
Thuốc uống: liễu trắng / hoa tú cầu / cây móng quỉ: để trị đau lưng do viêm khớp, pha chung thảo dược dạng sắc mỗi thứ 8g, chia thành 6 liều và uống 2 ngày, cất trong tủ lạnh.
Rối loạn đường niệu
Hỗ trợ toàn bộ hệ miễn dịch bằng thảo dược có thể giúp loại thải nhiễm trùng và nấm đường niệu nhẹ.
Bệnh nhiễm trùng cho thấy sự chống chọi của cơ thể đã trở nên yếu, nhất là nếu chúng kéo dài hoặc tái đi tái lại. Các bệnh nhiễm trùng nhẹ ảnh hưởng đến thận và hệ thống tiết niệu thường có thể được khả năng tự bảo vệ tự nhiên của cơ thể điều chỉnh, tuy nhiên, khó có thể hết hẳn. Các bệnh nhiễm nấm đường niệu có thể khó trị hết, nhưng một số thảo dược có thể trị nấm mạnh. Đôi khi cây cúc xòe có tác dụng rất tốt. Cần hỏi ý kiến của giới chuyên môn nếu bệnh nhiễm trùng không cho thấy có dấu hiệu cải thiện hoặc bệnh tình ngày càng xấu hơn.
Nhiễm trùng đường niệu
Viêm bàng quang nhẹ và các nhiễm trùng đường niệu khác có thể được chữa khỏi bằng hỗn hợp các thảo dược sát trùng, như cây cửu lý hương và các thảo dược giảm đau, như cây thục quì. Dùng cây cúc xòe hoặc tỏi cùng một lúc sẽ cải thiện được khả năng chống bệnh nhiễm trùng của cơ thể. Quả man việt quất trị nhiễm trùng đường niệu rất tốt.
Đề phòng: viêm bàng quang có thể trở thành vấn đề nghiêm trọng nếu nó lan tới thận. Cần hỏi ý kiến của giới chuyên khoa ngay nếu viêm bàng quang nặng và tái đi tái lại hoặc nếu nước tiểu có máu hoặc đau ở thận.
Thuốc dùng ngoài da: không.