Thuốc uống khi bị nhiễm trùng đường niệu

By | August 31, 2016

Thuốc uống khi bị nhiễm trùng đường niệuDùng thảo dược có tác dụng tốt để tăng cường hệ miễn dịch cộng với các cách chữa trị khác
Man việt quất: thoa thảo dược này và ngày uống 3 – 4 chén hoặc dùng dạng viên nang.
Gừng / cúc xòe: dùng dạng viên hoặc viên nang một trong hai thảo dược này hoặc hỗn hợp cả hai để bổ sung và các cách chữa trị khác.
Hệ miễn dịch kém
Nhiễm trùng hoặc nấm đường niệu, dùng thảo dược có tác dụng tốt để tăng cường hệ miễn dịch cộng với các cách chữa trị khác, thảo dược hoặc chế phẩm thảo dược thường được dùng. Viên tỏi hoặc dùng nó trong thực phẩm là cách tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.
Đề phòng: cần hỏi ý kiến giới chuyên môn khi bị bất kỳ rối loạn đường niệu nào dai dẳng và tái đi tái lại.
Thuốc dùng ngoài da: không.
Thuốc uống: cúc xòe và húng tây: trộn 2 phần cúc xòe ngâm rượu với 1 phần húng tây dạng ngâm rượu. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 muỗng cà phê với nước.
Nấm candida âm đạo
Nấm candida âm đạo phát triển do tác dụng phụ của việc chữa trị bằng thuốc kháng sinh. Cúc vạn thọ có tác dụng trị tốt căn bệnh gây khó chịu này.
Đề phòng: đối với phụ nữ mang thai, chỉ sử dụng viên thuốc đặt âm đạo và bông vải nhét âm đạo khi có ý kiến của giới chuyên môn.
Thuốc dùng ngoài da: cúc vạn thọ: thảo dược này có tác dụng trị nấm hiệu quả. Dùng dạng pha tiêu chuẩn, để nguội. Lọc và dùng làm nước rữa hoặc thụt rữa.
Thuốc uống: trà cay: sử sụng viên đặt âm đạo hoặc nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu trà cay pha với 3 giọt dầu ô liu vào bông vải và để vào âm đạo. Sau 2 – 3 giờ bỏ ra và ngày chỉ dùng 1 lần.
Bệnh nấm candida
Sự phát triển nhanh của nấm candida albicans, loại men giống như vi sinh trong ruột, có thể gây ra các vấn đề đáng kể, nhưng các trường hợp nhẹ có thể dùng thảo dược sát trùng và trị nấm hiệu quả.
Đề phòng: cần hỏi ý kiến của giới chuyên khoa khi bị bệnh nấm candida, vì nó thường khó trị.
Thuốc dùng ngoài da: không.
Thuốc uống:
Cây thơm cháy / cúc vạn thọ / húng tây: pha 8g mỗi thứ với 750ml nước, ngày uống 2 – 3 chén.
Lapacho: pha nửa muỗng cà phê dạng ngâm rượu với nước, ngày uống tối đa 3 lần.
Bệnh tưa miệng
Thảo dược có thể giúp trị tất cả các loại nhiễm nấm bằng cách tăng cường hệ miễn dịch, như cây cúc xòe cũng như có thể dùng nó để bôi bên ngoài vào chỗ bị nấm. Nước thảo dược súc miệng có tác dụng tốt trị bệnh tưa miệng.
Đề phòng: cần hỏi ý kiến của giới chuyên môn nếu bệnh tình nặng hoặc tái đi tái lại.