Thời kỳ quan trọng nhất

By | April 18, 2016

Cuốn sách này không phải chỉ viết riêng cho lớp tuổi dậy thì mà cho cả cuộc sống kéo dài của bạn gái
Và rồi ảnh hưởng rất lớn lao cho những mối tình chân thật và hạnh phúc sau này.
Tuy nhiên, không nên nghĩ rằng tình yêu là một cái gì xấu xa. Nó chỉ xấu xa với những ai muốn lấy ái tình để thỏa mãn dục tính, mà không nghĩ đến hạnh phúc, hôn nhân và nó rất cao thượng với những người ý thức được thế nào là tình yêu và hạnh phúc.
Tạo hóa đã tạo ra sinh vật, con người, chịu sự diễn biến của thời gian và không gian.
Nói một cách khác, con người và sinh vật sống trên trái đất phải chịu luật sinh tồn và trạng thái biến đổi của thể xác, tức là con người phải lớn lên qua từng tháng năm và phải có sự biến chuyển của tâm trí lẫn cuộc sống, bởi vậy không thể nào con người không qua thời kỳ dậy thì cho được! Thời kỳ này cũng là thời kỳ quan trọng nhất cho cả một đời người, mà quan trọng hơn hết là phái nữ. Vì vậy, dù muốn hay không người con gái cũng phải vượt qua một thời kỳ của tình ái trước bước đường đi đến hôn nhân và hạnh phúc.
Cuốn sách này không phải chỉ viết riêng cho lớp tuổi dậy thì mà cho cả cuộc sống kéo dài của bạn gái. Ở lớp tuổi nào vào thời điểm nào bạn gái cũng có thể đọc, nghiên cứu và thực hành theo tiêu chuẩn của nó để trở thành người con gái hay đàn bà đẹp từ trong gia đình cho đến bên ngoài xã hội.
Tuy nhiên, muốn giúp bạn gái trở thành người đẹp trước khi đi vào con đường hôn nhân, hạnh phúc phấn đấu dành cho bạn gái trong lớp tuổi yêu đương. Bạn gái sẽ nắm được những bí quyết dễ thành công trong cuộc đời mình qua từng thời kỳ và giai đoạn sống hiện tại.
Như giai đoạn sở thích ở trên, người con gái phải qua giai đoạn dậy thì, tức là tuổi tình yêu mà do luật tuần hoàn dành sẵn. Nhưng không phải bạn gái nào cũng như bạn gái nào, tuy cùng một lớp tuổi dậy thì nhưng tính tình, gương mặt, đi đứng, đối xử của mỗi người đều khác nhau, không một người nào giống người nào cả. Bạn gái không thể nào không chấp nhận tình ái trong thời kỳ này. Vậy thì dù không muốn, tự bạn cũng làm đẹp cho bạn.
Nhưng làm đẹp bằng cách nào để cho thân hình được cân đối hợp với khuôn mặt, da không sần, mặt không nhăn, lông mày không rậm, đi đứng được yểu điệu thướt tha. Đó là những bí quyết làm đẹp đầu tiên của bạn gái khi bước vào trường đời và khi con tim mình có nguồn rung cảm.
Đầu tiên của sự làm đẹp của bạn là khuôn mặt và mái tóc.