Tâm lý, tình cảm người chồng

By | May 23, 2016

Làm thế nào cho người đàn ông thấy mình bao giờ cũng bắt thiệp, đáng yêu
Tâm lý và tình cảm của người đàn ông là sôi động. Ân nghĩa chỉ là vấn đề phụ thuộc. Nhất là cá nhân mình làm thế nào cho người đàn ông thấy luôn luôn sạch sẽ, duyên dáng, đáng yêu, phải có những sự gọn gàng tạo ra những bối cảnh đẹp trước mắt người đàn ông. Đừng bao giờ bày biện ra cái cảnh tượng thiếu đẹp đẽ.
Làm thế nào cho người đàn ông thấy mình bao giờ cũng bặt thiệp, đáng yêu. Như thế, người đàn ông sẽ thấy lúc nào mình cũng đẹp và họ sẽ say sưa mà không có ý nghĩ gì khác. Đừng làm cho họ thấy mình có vẻ thua kém người khác về ăn ở duyên dáng.
Nhất là khi chấp nhận hôn nhân, dù ta có tài giỏi, có hơn họ về mọi khía cảnh, mình cũng nhường cho người đàn ông một nấc, có ý kiến và đừng có quyết định một việc gì làm cho họ tự ái – vì quyền quyết định sự sống của gia đình là quyền của người đàn ông. Luôn luôn phải tỏ ra tin tưởng nơi chồng, như vậy, tình yêu thương càng lúc càng tăng, nhất là người chồng hiểu mình hơn họ về học thức cũng như tiền bạc.
Trước khi muốn đưa ý kiến sai biệt, nên hỏi thâm tâm thử xem như vậy có làm cho chồng tự ái hay không, có mất cảm tình với chồng không, chồng có giận không.
Luôn luôn tỏ ra là con người biết chiều chồng, biết xử thế để tỏ ra mình là con người lịch sự. Làm lịch sự với chồng để gây tình yêu mà hằng ngày có biết bao nhiêu chuyện làm lịch sự với chồng. Như nhắc nhở chồng ăn sáng, chăm lo giấc ngủ cho chồng, nhắc chồng đánh răng hay uống thuốc.
Bạn cũng đừng quên tìm hiểu sở thích của người chồng để tìm những món ăn hay những quà để tặng nhau, như hôm nay mình mua cho chiếc đồng hồ đeo tay, bữa khác mua cho chồng một khăn lau mặt. Người chồng thấy sự lo lắng của vợ lại càng thương hơn.
Cũng có khi bất chợt người chồng thấy hôm nay mình sửa soạn đẹp, mở lời khen, bạn nên nhớ là phải lịch sự với chàng dù những tiếng cảm ơn nhẹ nhàng để chàng thấy vui.
Dù bất cứ một việc gì, khi nói chuyện với nhau bạn nên nhớ đừng để mất nụ cười duyên dáng. Nụ cười của bạn sẽ xóa hết cái mặc cảm nếu có. Dù chàng có bực bội hay cau có, chàng cũng ráng vui với mình. Từ giận thành vui vì cái cười duyên của bạn.
Điều đáng chú ý nhất là khi chàng rảnh rỗi đọc sách, viết thơ, mình phải tôn trọng những lúc đó, phải tôn trọng tự do cá nhân của chồng.