Sự trả ơn của người phụ nữ

By | June 4, 2016

Nếu là một cô gái thì sự tặng quà là một cuộc chinh phục trái tim được dễ dàng hơn
Có khi sự trả ơn đó gấp ngàn lần so với một món quà tặng, và nếu là một cô gái thì sự tặng quà là một cuộc chinh phục trái tim được dễ dàng hơn.
Phần 05
Có nên ngừa thai không?
Những nước có một dân số đông như trung Hoa và Ấn Độ, Liên bang Mỹ, số dân quá nhiều, nhất là Trung Hoa và Ấn Độ, vì nhu cầu cần thiết cho sự nuôi dưỡng dân số không đủ cung cấp, lại nữa càng ngày sự sinh sản càng nhiều, đất đai không được khai thác trọn vẹn, nạn đói hoành hành, cho nên những nước đó cần giảm chế sự sinh sản để số dân không lên cao, tạo ra nhiều biến trạng trong nước. Vì vậy, nên cần đến những món thuốc ngừa thụ thai để giảm bớt sự sinh sản.
Có những gia đình sinh sản quá đông. Sự sinh sản đã làm cho gia đình càng thêm bi thảm, vì vậy mà vợ chồng đồng ý giảm bớt sự sinh sản. Cũng có khi người mẹ mang chứng bệnh mà việc sinh sản có hại cho sức khỏe và sự sống. Những người mẹ khó sinh bị mổ nhiều lần. Như vậy là những trường hợp này có thể ngừa thụ thai theo phương pháp này sẽ có hiệu lực hơn là uống thuốc ngừa thai.
Có thể dùng phương pháp OGINO, nhưng phải biết cách và biết sử dụng phương pháp.
Cũng có thể nhờ giải phẫu để thôi sinh sản.
Phương pháp thông thường trên có thể ngừa được sự thụ thai. Nhưng nếu là người đàn bà sinh quá nhiều hay vị bệnh hoạn thì nên giải phẫu tốt hơn.
Hiện nay, các nước trên thế giới đang nghiên cứu ra những thứ thuốc ngừa thai hiệu quả và rẻ tiền và chỉ để dành cho những nước có dân số đông mà thôi. Tuy vậy, khi đã là món thuốc thì ở đâu cũng có thể tiêu dùng được.
Ở đây, tác giả muốn cho chị em bạn gái có đầy đủ kinh nghiệm trong mọi hoàn cảnh khi tạo lấy hạnh phúc. Chỉ là một sự thực nghiệm trong sự thực nghiệm của y học, khoa học và tâm lý con người. Nếu có người muốn áp dụng những phương pháp cần thiết cho việc ngừa thụ thai, thì còn muôn vàn sự việc khác nhau.
Với mục đích làm cho bạn hiểu thế nào là hôn nhân và sự chỉ dẫn đơn thuần có tính cách đại khái hơn là một sự dẫn dắt toàn mỹ, tùy theo từng tình trạng và mỗi trường hợp khác nhau trong vấn đề sống của chị em bạn gái chúng ta.
Muốn già trở thành trẻ?
Người con gái có ba thời kỳ thay đổi, đó là thời kỳ hoạt động của tuổi trẻ, nguồn sinh lực dồi dào và có một sắc đẹp tự nhiên phát hiện bởi sự lớn mạnh của thân thể.