Sự thụ thai của người mẹ

By | June 2, 2016

Đã biết hôn nhân mà không hiểu rõ sự sanh sản tức là bạn không hiểu rõ trách nhiệm làm mẹ và làm vợ
Tử cung là một áo bọc, nếu mở đôi ra sẽ thấy rõ ràng là bào thai ăn liền với nhau và nhau nối liền với cuống rốn của đứa bé, đứa nhỏ được tiếp vận chất bổ sinh sống qua cuống rốn.
Bào thai đã tượng hình đầy đủ, chỉ chờ đúng ngày tháng thì nó ra chào đời.
Tuy nhiên, khi sự kết thai vì sự bổ dưỡng thiếu thốn hay thường bệnh hoạn thì bào thai sẽ yếu ớt, đứa hài nhi bị ảnh hưởng và cũng yếu ớt, khi ra gặp không khí và thoáng khí nó không lớn mạnh, bệnh hoạn và khó nuôi.
Bạn cũng nên biết về sự thụ thai và sự lớn mạnh của bào thai
Khi trứng đã kết hợp được với tinh trùng thì rơi vào tử cung nằm trịch phía lên trên. Khi đó nếu bạn rờ vào dạ dưới sẽ có một cục tròn, và bắt đầu từ đó lớn dần theo thời gian mà thay đổi cho đến khi hoàn tất một đứa hài nhi.
Khi trứng rụng vào tử cung trong vòng 24 giờ sau thì trứng tự thay đổi và trứng không còn tròn trịa nữa mà đã trở thành một miếng thịt đỏ có tế bào li ti.
Đã biết hôn nhân mà không hiểu rõ sự sanh sản tức là bạn không hiểu rõ trách nhiệm làm mẹ và làm vợ. Sự sanh sản là một sự huyền diệu cho sự sinh tồn của loài người và cả cho sinh vật.
Sinh vật cũng có sự sinh sản và sự kết hợp giữa giống đực và cái để sinh tồn, tuy sự kết hợp có khác nhau, nhưng cũng có sự sinh sản đồng đều để sinh tồn và nối tiếp nhau sống trên mặt đất.
Như đã nói, sự biến thể của tạo vật là sự biến thể của sự sinh tồn. Cho nên sinh sản là một việc cần thiết cho người đàn bà do luật huyền vi đặt ra để tiếp nối sinh tồn. Nếu trong hôn nhân mà người đàn bà không có sự sinh sản, thì cuộc sống của hôn nhân sẽ trở thành tẻ nhạt, buồn chán hơn. Cuộc đời này sẽ thấy cô đơn vô cùng khi trở về già.
Khi đã thụ thai, theo từng thời kỳ, bào thai sẽ lớn mạnh và dần dần đi lên cho đến bụng. Nếu là bào thai chỉ có 2 tháng thì nằm cách âm đạo chừng 4 đến 5 phân, 4 tháng lên 12 phân, 5 tháng lên 16 phân, 6 tháng cao 20 phân, 7 tháng cao 24 phân, cứ cách một tháng thì bào thai cao thêm 4 phân cho đến 9 tháng 10 ngày thì bào thai lên trên thật cao để rồi tụt xuống thật thấp dễ dàng cho sự sinh sản. Khi tụt xuống thấp tức là sát với âm đạo, lúc đó người mẹ thấy đau đớn và chuyển bụng và cũng có thời hạn đúng thời khắc thì hài nhi mới tự động vận chuyển ra ngoài.