Sự thống trị không chối cãi nổi của sóng vô tuyến

By | August 16, 2017

Đứng trước bạn Nam, bạn có thể tạo được một sự tháo điện nhanh, buông các đũa nóng bỏng ấy vào Nam. Ngay lập tức, tăng mạnh cho nó bằng một tên lửa điều khiển kiểu cọc của quyền lực tâm thần để làm nó tăng nhanh tốc độ và mạnh mẽ. Nhằm thẳng vào mặt để chi đa số cái tia đó ào vào các sừng não của Nam. Ở đó, nó được hấp thụ biến thành chất nóng và chuyển đổi thành điện thần kinh và được gửi đến trung tâm quyền lực tâm thần của Nam Điện thần kinh sau đó chuyển đổi thành năng lượng của suy nghĩ và thế là có hiệu lực. Trung tâm quyền lực tâm thần của Nam tiếp nối cái ý nghĩ ấy đến tâm trí ý thức của Nam và cái này chấp nhận như là ý nghĩ của tự nó, như người chết đuối vớ được cọc và Nam sẽ bình tĩnh tại.
Làm lại với nhiều người khác nhau cùng một lúc. Với một người, tùy theo tình trạng của họ, vẫn sẽ làm như trên nhưng phải thay đổi các lệnh điều khiển tùy hoàn cảnh.
Các sóng vô tuyến sẽ là một hình thái quan trọng khác về năng lượng và sức nóng, do cái đó các sóng não được chuyển đổi trước khi phát ra từ cơ thể ra bên ngoài. Đó là sự phóng xạ của quyền lực tâm thần, nhưng cái đó cũng có thể dùng để chữa bệnh đặc biệt từ xa. Ngược lại với các tia hồng ngoại, có thể qua chất ga (hơi, không khí) mà không qua vật đặc, vật lỏng (nước) sóng vô tuyến có thể qua được vật lỏng và vật đặc. Hậu quả là, nó chẩy từ đầu bạn ra ngoài khi bạn phóng nó ra không cần tập hợp trước để phóng.
Sóng vô tuyến là các sóng điện tử và nó mang các thông điệp của sự suy nghĩ hoặc cái hiệu lệnh của bản thân tâm trí bạn đến tâm trí một người khác. Vì là tia sáng, nó cũng cấu tạo bằng các photon. Muốn tăng nó lên có nhiều photon, bạn cần phải tăng thêm nó cả điện áp và tần số. Bạn thực hiện cái đó nhờ vào sự kiểm soát của quyền lực tâm thần sẽ nêu ra sau đây. Khi các photon chạm vào người khác nó sẽ biến thành các luồng điện cao tần.
Bạn muốn gửi một thông điệp cho Nam, là người có họ với bạn. Nam có thể là đang có mặt ở trong lúc ấy, ở cách xa vài phố. Hoặc có thể anh ta đang đi đâu xa khoảng vài cây số. Hãy xây dựng cái thông điệp thật rõ ràng trong tâm trí ý thức của bạn. Chọn các từ chính xác để khỏi làm anh ta nghĩ lầm.
Bây giờ gửi thông điệp đi từ não ý thức của bạn.