Sự khéo léo của người con gái

By | April 24, 2016

Nhường nhịn để thừa cơ hội chinh phục chàng chớ không phải là người con gái thua cuộc
Tuy nhiên, cũng có khi chàng trai cau có vì ý kiến của chàng không được tán đồng, người con gái phải vuốt ve, nhường nhịn. Sự nhường nhịn không phải là thua kém, mà đó là người con gái có tấm lòng vị tha đối với người yêu, lại càng làm cho người con trai thấy là vì tình thương mà tha thứ. Nhường nhịn để thừa cơ hội chinh phục chàng chớ không phải là người con gái thua cuộc.
Nếu người con trai đòi hỏi quá đáng, muốn chiếm đoạt tất cả, kể cả cái cao quý nhất của đời người con gái, thì phải tìm cách khéo léo bằng tình cảm và lời nói dịu dàng để làm chàng hiểu mà không dám đòi hỏi quá nhiều nữa.
Sự khéo léo và nhường nhịn người yêu là phép lịch sự của người con gái. Biểu lộ được đức tính cần thiết hiền hòa phúc hậu để người yêu quý mến và yêu nhiều hơn.
Nó cũng là một bí quyết thần diệu để chinh phục người yêu vậy. Nhiều lần nhịn nhau, người trai sẽ thấy khó chịu mà cho rằng mình ỷ mạnh hiếp yếu và sau một thời gian chàng sẽ hiểu và thương nhiều và nhường nhịn ta gấp mười lần ta nhường nhịn chàng, lúc đó chàng sẽ đánh giá người con gái rất cao. Người trai sẽ chiều chuộng hết mực và không bao giờ làm nàng buồn thêm.
Người Pháp, Mỹ, Anh rất thích người đàn bà có những đức tính vui vẻ, bặt thiệp, và muốn có sự vui vẻ thì dĩ nhiên là nụ cười của người con gái.
Bởi vì nụ cười dễ làm cảm mến người đối diện, ta sẽ dễ chinh phục và thường làm vừa lòng kẻ khác hơn. Dùng nụ cười trong tình yêu làm cho tình yêu thêm khắn khít, nó lại có một sức mạnh làm cho đàn ông phải chiều chuộng, thương yêu, đồng ý mọi ý kiến của mình dù không muốn. Nụ cười hồn nhiên của bạn sẽ còn có ảnh hưởng rất nhiều cho gia đình, hạnh phúc, và ngoài trường đời, ít khi bi quan và càng làm cho bản thân có những điều sung sướng khác lạ.
Ngoài ra, trong vấn đề xã giao, muốn chinh phục tình yêu, người con gái phải giữ kín đáo, không nên nói nhiều. Mỗi lời nói phát ra đều có ý nhị, gây được cảm tình bằng cách tiếp nhận lời nói của người con trai đối diện với mình. Như vậy người con trai sẽ thấy sung sướng, chiếm được ngay cảm tình và chinh phục người kia phải theo tiếng nói của mình.
Lúc nào cũng phải biết tự chủ và tự trọng, tự chủ để khỏi bị hiểu lầm, tự trọng để cho con người thêm phần giá trị. Gương mặt bao giờ cũng bình thản, dù mới vừa rồi có những chuyện đáng buồn, khi tiếp xúc với người trai, nên giữ nó bình thản với một nụ cười tươi.