So sánh tẩy da chết Cattier Gommage Argile Aloe Vera với tẩy da chết Caudalie Deep Cleansing Exfoliator

By | November 10, 2018

Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết cho da đã trở thành trào lưu làm đẹp đối với các cô gái và thời gian gần đây trào lưu này đang được lan rộng. Hiện nay, sản phẩm tẩy da chết Cattier Gommage Argile Aloe Vera và Caudalie Deep Cleansing Exfoliator là hai sản phẩm bán chạy nhất vậy hãy cùng Chiaki shop so sánh hai mẫu này xem chúng có đặc điểm gì vượt trội nhé.

So sánh tẩy da chết Cattier Gommage Argile Aloe Vera với tẩy da chết Caudalie Deep Cleansing Exfoliator

So sánh tẩy da chết Cattier Gommage Argile Aloe Vera với tẩy da chết Caudalie Deep Cleansing Exfoliator

Sản phẩm tẩy da chết Caudalie Deep Cleansing Exfoliator
– Đây là sản phẩm tẩy da chết được các chuyên gia khuyên dùng cho những người có làn da khô, da nhạy cảm và da hỗn hợp. Sản phẩm có tác dụng dịu nhẹ và rất lành tính, có thể làm sạch da, loại bỏ tế bào chết hiệu quả nhưng không làm da bị mất nước mà da vẫn được dưỡng ẩm tuyệt vời.
– Sản phẩm có kết cấu dạng kem mềm và có màu trắng mịn mang lại cảm giác êm mịn cho người sử dụng. Caudalie Deep Cleansing Exfoliator còn có thể giúp cho vết thâm trên da mờ đi nhanh chóng và hiệu quả, dấu hiệu lão hóa da cũng được giảm thiểu sau khi sử dụng.

Sản phẩm tẩy da chết Cattier Gommage Argile Aloe Vera
– Cattier Gommage Argile Aloe Vera là sản phẩm thuộc thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có nguồn gốc từ nước Pháp xinh đẹp. Dưỡng chất trong sản phẩm là thành phần thiên nhiên kết hợp với hữu cơ.
– Đất sét là thành phần chính của Cattier Gommage Argile Aloe Vera và công dụng của sản phẩm cũng rất tuyệt vời. Kem có thể làm sạch được bụi bẩn và tế bào chết sâu dưới lỗ chân lông. Kết cấu kem có hạt to hơn so với Caudalie Deep Cleansing Exfoliator thích hợp cho việc mát xa và mang lại cảm giác thư giản.
– Hiệu quả làm sạch tốt, giúp da trắng sáng hơn bằng cách loại bỏ tế bào da xỉn màu tuy nhiên lại không phù hợp cho làn da khô vì có thể làm da khô hơn. Vì vậy, đối với những bạn có làn da khô thì không nên chọn sản phẩm tẩy da chết Cattier Gommage Argile Aloe Vera.

Như vậy, nếu như đánh giá về mặt chất lượng của sản phẩm tẩy tế bào chết Caudalie Deep Cleansing Exfoliator và Cattier Gommage Argile Aloe Vera thì không có nhiều chênh lệch. Tuy nhiên, nếu muốn chọn được sản phẩm phù hợp với làn da và mang lại hiệu quả tốt lại đảm bảo an toàn thì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc trước khi chọn. Sản phẩm Cattier Gommage Argile Aloe Vera sẽ tốt cho những người có làn da dầu và lỗ chân lông to và nếu như bạn có làn da khô, nhạy cảm thì nên chọn Caudalie Deep Cleansing Exfoliator. Dù bạn chọn sản phẩm nào thì cũng nên lưu ý đến cách sử dụng và nhớ rõ những nguyên tắc cơ bản trong bước tẩy tế bào chết cho da để đạt được hiệu quả tốt và bảo vệ da thật an toàn nhé.

Xem thêm tại đây: https://lamdepdungcach.vn/sanh-tay-da-chet-cattier-gommage-argile-aloe-vera-voi-tay-da-chet-caudalie-deep-cleansing-exfoliator/