So sánh 2 loại tẩy da chết cơ học

By | December 6, 2018

Sản phẩm tẩy da chết cơ học chắc chắn sẽ đóng vai trò không hề nhỏ trong việc dưỡng da và giúp làm sạch da an toàn. Để bạn hiểu hơn về sản phẩm tẩy da chết cơ học và đưa ra được sự lựa chọn tốt thì chúng tôi sẽ tiến hành so sánh 2 loại tẩy da chết cơ học hot nhất hiện nay.

So sánh 2 loại tẩy da chết cơ học

So sánh 2 loại tẩy da chết cơ học

Tẩy da chết Cure Natural Aqua
– Cure Natural Aqua là sản phẩm tẩy da chết cơ học đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu và chắc chắn đây sẽ là phương pháp làm sạch da cần thiết mà bạn không nên bỏ lỡ.
– Bảng thành phần của Cure Natural Aqua rất sạch và đảm bảo lành tính nên sử dụng sản phẩm hoàn toàn an tâm. Kết cấu dạng gel với màu trắng đục là nét đặc trưng cơ bản nhất mà sản phẩm có và điểm đặc biệt là sau khi sử dụng kết cấu gel đặc này sẽ nhanh chóng chuyển thành dạng nước, bạn chỉ cần mát xa nhẹ nhàng thì tế bào chết sẽ được loại bỏ ra khỏi bề mặt da mang lại hiệu quả làm sạch tuyệt vời.

Tẩy da chết Simple
– Điểm tương đồng của sản phẩm tẩy da chết Simple đó là có khả năng làm sạch da rất tốt, da sau khi được làm sạch cũng được bảo vệ an toàn tuy nhiên phần kết cấu của sản phẩm có sự khác biệt.
– Tẩy da chết Simple có kết cấu dạng kem và có màu trắng với những hạt gạo khá to trong thành phần. Khi sử dụng sản phẩm để mát xa loại bỏ tế bào chết bạn có thể dễ dàng cảm nhận được điều đó, các hạt gạo di chuyển nhẹ nhàng và trơn mượt trên da giúp mang đến cảm giác thư giãn vô cùng hiệu quả và sau khi rửa sạch da với nước chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng với kết quả mà bạn có được.
– Giữa tẩy da chết Cure Natural Aqua và Simple đều có những điểm chung về công dụng đó là làm sạch, làm mềm da, chống lão hóa da tốt, giảm kích ứng. Cả hai còn có thêm hiệu quả dưỡng trắng vì thế bạn có thể chọn sản phẩm tẩy da chết cơ học loại nào cũng được.

Qua những chi tiết mà chúng tôi vừa tiến hành so sánh thì bạn cũng có thể dễ dàng nhân ra giữa tẩy da chết cơ học Cure Natural Aqua và Simple không có sự chênh lệch hay khác biệt gì nhiều. Có chăng chỉ có sự khác biệt về mặt kết cấu và thành phần của Cure Natural Aqua có phần dịu nhẹ hơn nên sử dụng phù hợp hơn cho nhiều loại da. Còn lại khả năng làm sạch đều tương đương nhau và cảm giác sau khi sử dụng đều mang đến cho người dùng sự hài lòng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn tẩy da chết cơ học nào tốt và muốn được tư vấn thật cụ thể thì liên hệ với shop tiện lợi Chiaki để được tư vấn nhé.

Xem thêm tại đây: https://lamdepdungcach.vn/sanh-2-loai-tay-da-chet-co-hoc/