Săn sóc gương mặt

By | June 29, 2016

Tùy theo da mà dùng xà bông và chỉ một tháng da mặt sẽ trắng và đẹp xinh hơn trước
Muốn mặt trắng: cách làm cho da mặt trắng nhất là kị nắng, không nên ra nắng buổi trưa có nắng gắt, rất cần ánh nắng buổi sáng khi mặt trời vừa lên, có gió mát, đồng thời dùng kem chống nắng như đã nói ở trên, vệ sinh thật kỹ, dùng xà bông thứ tốt khi tắm rửa. Tùy theo da mà dùng xà bông và chỉ một tháng da mặt sẽ trắng và đẹp xinh hơn trước.
Săn sóc cho mắt đẹp: lối săn sóc mắt cho đẹp là lối trang điểm của các bạn gái ngày nay. Cần trang điểm như thế này thì đẹp.
Ban ngày chỉ bôi một chút dầu lên mi mắt mà thôi và mi mắt có dầu thì bóng và đẹp. Nhưng ban đêm thì nên đánh mí mắt cho sậm, kẻ một đường thêm lông mi nếu hai mắt gần nhau thì nên bôi giữa mi dẫn ra ngoài. Dùng phấn trắng bôi dưới mi mắt phía dưới. Nếu mặt có nhiều vết nhăn thì đừng nên vẽ ở vành lông mi. Tùy theo mặt mà vẽ lông mày.
Nếu mặt dài thì vẽ lông mày dài và hơi hơi vòng cung như vành trăng khuyết.
Mặt trái xoan và tròn, vẽ đúng lông mày ôm lấy mi mắt đuôi dài ra phía thái dương. Mặt vuông, cằm cụt vẽ một đường cong vòng quớt vòng cây cung.
Ba gương mặt này bạn gái thường có, còn nhiều gương mặt khác nữa. Tùy theo gương mặt mà vẽ chân mày cho đúng. Theo hình dáng giống như ba kiểu trên nếu bạn có gương mặt hao hao.
Hôi nách: phái nữ rất kị hôi nách, vì hôi nách làm cho người khác khó chịu, vậy muốn chữa trị bệnh hôi nách thì nên giữ cho thân thể đừng bị nóng, ăn nhiều răng và trái cây có chất mát và thơm, tắm gọi hàng ngày, rửa nách bằng một thứ xà bông thật tốt, có mùi thơm dịu.
Bôi thuốc cho hết mùi hôi, các bà có thể mua các thứ thuốc: Odo-Rono, Spray, Steril, Desodorant Aida, v.v.. nên cạo hết lông nách, bôi thuốc sau khi tắm gội. Thứ thuốc trên chỉ bôi vào nách ngày một lần thôi, ngoài ra hàng ngày có thể thoa một thứ thuốc khác, có thể thoa các thứ nước hoa có mùi thơm dễ chịu để hòa với hơi nách.
Chăm sóc chân mày: cách chăm sóc chân mày là một việc cần thiết cho bạn gái, biết cách chăm sóc chân mày thì bớt già và trẻ lại, bạn nên nhớ các điều này:
Đừng vẽ chân mày lớn quá.
Không nên nhổ hết chân mày rồi thay vào chân mày vẽ.
Để đường chân mày tự nhiên rồi vẽ thêm ra hay cong theo ý muốn.
Phải gọt chì cho nhọn để kéo thành những sợi lông mày nhỏ.
Tùy theo gương mặt mà vẽ chân mày, nếu mũi dài đừng vẽ cao, và nếu mũi thấp thì vẽ chân mày đồng với mắt.