Sẵn sàng bước vào con đường hôn nhân và hạnh phúc

By | April 30, 2016

Đời sống hiện tại, phái nữ khi muốn xây dựng hôn nhân cần phải tạo lấy cuộc sống thực tế
Hai chục câu hỏi trên đây, tự bạn đặt và cũng tự bạn trả lời. Nếu tất cả đều là có, bạn sẽ bước vào con đường hôn nhân và hạnh phúc, bạn sẽ không bao giờ có những nỗi buồn bã riêng tư, bạn sẽ tự hào rằng bạn đã trưởng thành trong vấn đề ăn ở, ngoài xã hội, trong gia đình. Cuộc đời bạn sẽ không đến nỗi nhiều sự lo âu về con đường hạnh phúc khi trở thành một người vợ hoàn toàn, chồng sẽ yêu bạn và có thể sẽ chiều chuộng bạn.
Thực tế cũng cho thấy rằng, những gia đình có một người vợ hoàn toàn thì luôn luôn là gia đình có đầy đủ hạnh phúc.
Đời sống hiện tại, phái nữ khi muốn xây dựng hôn nhân cần phải tạo lấy cuộc sống thực tế. Đừng mơ mộng viển vông trong khi khả năng thực tế của gia đình không đủ cung phụng cho những nhu cầu không đến nỗi cần thiết cho một người vợ có tầm hiểu biết rộng rãi.
Những nhu cầu cần thiết dành cho sự sống hàng ngày cấp bách, trừ khi nào quá thừa bạn sẽ lo cho nhu cầu của bạn. Như vậy bạn sẽ không bao giờ thấy có sự lo buồn.
Phần 03
Người lịch sự
Nếu trang điểm được cho là việc tối cần cho nữ phái để tạo được những bí quyết thấu phục tình yêu, mà trong cách ăn ở hay đối xử có nhiều khuyết điểm thì tất cả những hình thức trên đều kém phần giá trị, dưới đây là một vài sự thông thường mà bạn gái có thể gặp hàng ngày hay trong những cuộc giao dịch:
Thông thường khi bạn thích mình hay trái lại, việc đầu tiên là tặng hoa. Việc tặng hoa rất có ý nghĩa đẹp đẽ, nhưng cũng tùy theo sở thích của mỗi gia đình. Trước khi tặng hoa, ta nên tìm hiều gia đình hay người bạn thường thích thứ hoa nào. Nếu gia đình không thích tặng hoa thì không nên tặng. Những gia đình nghèo hay quá lo làm lụng thường không thưởng thức hoa.
Nếu đem tặng hoa cho những gia đình không thích thưởng thức hoa hay vì hoàn cảnh nghèo túng, chẳng khác gì bạn mỉa mai họ. Bởi vậy, việc tặng hoa cũng rất quan trọng, phải xét đoán cho kỹ trước khi đem tặng.
Nhưng nếu có người bạn tặng cho mình một bó hoa mà không xét đoán và tặng thứ hoa mà mình không thích, bạn cũng phải tỏ ra vui vẻ bằng cách nhận hoa xong nên cắm ngay vào bình, thay ngay hoa cũ trong bình, tốt hơn hết là nên thay nước. Để cho người đem tặng sung sướng, thấy mình biết cách lịch sự và biết quý trọng sự tặng hoa của người bạn.