Phương cách giữ chồng

By | June 7, 2016

Tùy theo hoàn cảnh mà sửa đổi chính mình để người chồng trở lại với người vợ một cách chín chắn hơn
Đồng thời, phải dùng hành động nhẹ nhàng, duyên dáng với lòng vị tha cao độ, càng làm đẹp, hấp dẫn càng hay, đồng thời khuyên nhủ chồng trong mọi trường hợp để người chồng thấy vợ vừa hấp dẫn vừa nhẹ nhàng đáng yêu hơn trước.
Không nên có những hành động quá vội vàng và mạnh bạo, vì làm như vậy mất danh dự chồng và làm cho chồng chẳng những không chừa bỏ mà còn dùng nghệ thuật khác để theo.
Vậy nên tùy theo hoàn cảnh mà sửa đổi chính mình để người chồng trở lại với người vợ một cách chín chắn hơn. Bà không giữ mãi người chồng trong nhà được, và nếu không giữ mãi họ được thì nên ôn hòa, duyên dáng trong mọi hành động và dùng bí quyết đẹp đẽ, hiền hòa kéo lôi họ về với mình là một việc tốt hơn hết.
Đồng chung quan điểm để sống thực tế
Khi là vợ chồng cần có một quan điểm nhất tề tự sự làm việc, dạy con đến sự ăn uống, phát triển sự nghiệp.
Thực tế đã cho thấy vợ chồng không đồng quan điểm với nhau thường vợ chồng đó sẽ sống không có hạnh phúc! Khi ông nói gà, bà nói vịt, hay ông thích cái này, bà thích cái kia thì làm sao cơm lành canh ngọt cho được.
Muốn sống thực tế, việc tốt hơn hết là vợ chồng phải thảo luận với nhau trong mọi trường hợp có liên quan đến gia đình hạnh phúc, mà luôn luôn người vợ phải thảo luận theo ý kiến của người chồng, có thể biết rằng, những người đàn ông rất muốn cho vợ mình đẹp, hấp dẫn. Việc trông nom nhà cửa tươm tất, huy hoàng, trông nom trẻ con nhất là thích vợ làm một bữa ăn ngon.
Bao giờ cũng muốn vợ luôn gần bên chồng, đó là một thực tế có sẵn trong tâm khảm của người đàn ông. Muốn bảo vệ gia đình, các bà nên làm như vậy là thỏa mãn.
Tuy nhiên, tất cả mọi việc gì thì nên thảo luận với nhau một cách thành thật, nên hiểu rằng vợ chồng, người nào cũng có những ý kiến hay, nếu thảo luận rồi rút tỉa ra để thực hành thì không bao giờ có những xích mích trong tình chồng, vợ vì cả hai đều đồng ý với nhau. Người đàn bà khéo léo thì bao giờ cũng thành công được cả.
Một vài ví dụ nho nhỏ. Có khi thức dậy ông chồng thèm ăn canh chua, trước khi đi làm dặn vợ, để rồi trong tâm trí cứ nghĩ rằng bữa cơm trưa thế nào cũng có canh chua, có khi sung sướng rủ thêm một người bạn và khoe khoang, nhưng khi về nhà thì bà vợ không làm canh chua mà lại là canh khoai.