Phong cách nho nhã

By | June 6, 2016

Điều cần nhất là tạo một sức sống hồn nhiên cùng lúc với vấn đề vệ sinh và thể dục
Lúc nằm cũng như lúc ăn, ăn nhai thật nhỏ và nằm ngay ngắn để tránh những giấc chiêm bao do tư tưởng lệch lạc tạo ra, cẩn thận trong mọi trường hợp đừng nên làm cho mệt.
Các bà nên làm theo thời gian biểu một cách chín chắn, ăn thật nhiều trái cây có chất bổ dưỡng và mát.
Đừng quan niệm rằng nho ăn nhiều nóng tim, táo mát phổi nhưng làm cho máu huyết lệch lạc. Tốt hơn hết là nên dùng nước rau má, hay các loại đồng nhất với nó.
Các bà nên giữ gìn thế nào cho mặt các bà đừng có mụn hay tàn nhang (có thuốc trừ ở các mỹ viện).
Khi tạo được các điều kiện trên, các bà sẽ có một sức sống tươi vui, khỏe khoắn, tâm hồn bao giờ cũng trẻ trung, ham hoạt động. Sự trẻ trung tâm hồn, trong cân não cũng là một điều kiện thiết yếu của bà trong vấn đề muốn trẻ thì được trẻ của bà vậy.
Điều cần nhất là tạo một sức sống hồn nhiên cùng lúc với vấn đề vệ sinh và thể dục.
Khi người chồng ngoại tình
Cũng như đã nói ở trên, điều kiện thiết yếu của người đàn bà giữ chồng là phải hiền hòa, duyên dáng, biết chiều chuộng những sở thích cũa chồng. Làm tròn bổn phận một người đàn bà trong gia đình, nếu thiếu những trường hợp đó, chồng có thể vì chán nản mà ra ngoài gặp người đàn bà chiều chuộng, có đầy đủ nghệ thuật làm cho người chồng say mê.
Như vậy là các bà phạm phải những khuyết điểm đối với hôn nhân, không tạo được điều kiện giữ chồng. Khi người đàn ông ngoại tình, thì thường hay bê bối việc gia đình.
Khi người đàn ông ngoại tình có những đặc điểm sau đây cần xem xét thật kỹ:
Mọi khi đi làm về chồng thường làm gì, và sự thay đổi ra sao, như đánh quần áo, thích làm dáng trước khi rời gia đình.
Khi người chồng trở về, nếu gần gũi ngưởi đàn bà khác sẽ có hơi hướng lạ hơn, và có vẻ mệt mỏi hơn.
Thái độ, hành động, tình cảm đối với vợ con ra thế nào, có nhiều thắc mắc, về nhà hay không hay có sự nuông chiều hơn trước. Giấc ngủ của người đàn ông sẽ không tự nhiên và càng không tự nhiên hơn trong việc chăn gối.
Người đàn ông khi đã ngoại tình thì tâm tính thay đổi khác vì đã gần gũi người đàn bà kia, những hơi hướng lạ làm người đàn ông nhung nhớ, xao xuyến.
Tuy nhiên, sự ngoại tình của người đàn ông là do sự thiếu nghệ thuật tình cảm và khuyết điểm của người vợ khi đã biết chắc người đàn ông ngoại tình, bà nên nhẫn nại, xem xét chính mình có khuyết điểm gì.