Nuôi dưỡng da mặt

By | April 20, 2016

Trên đây là những mỹ phẩm để làm tăng thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt các bạn gái muốn làm đẹp
Nếu bạn cần nuôi dưỡng da mặt thì nên dùng Lait de Jouvence Arval hay các thứ đồng nhất. Nếu bạn muốn dùng kem phấn để đánh phớt da mặt thì có Pond de Teint Louis Philipp hay các loại đồng nhất và nếu bạn cần son môi thì nên dùng Lancome Maxfactor hay các loại đồng nhất.
Trên đây là những mỹ phẩm để làm tăng thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt các bạn gái muốn làm đẹp. Nhưng nếu bạn gái không đủ phương tiện để mua những mỹ phẩm bạn có thể dùng những món này để giữ gìn gương mặt. Sau khi uốn tóc theo khuôn mặt, bạn cũng có thể dùng kem chải tóc thứ tốt để giữ tóc và xà bông thơm thứ tốt, mỗi ngày rửa mặt với nước ấm, lấy khăn nhúng vào nước ấm chà mặt tẩy mụn và các vết nhơ, mặt bạn vẫn láng trơn như thường.
Chân mày và lông mi
Khi đã làm xong tóc và mặt, bạn còn phải làm một việc rất quan trọng cho phần thẩm mỹ trên gương mặt bạn, đó là chân mày và lông mi.
Có khi có những bạn gái có bộ lông mày quá rậm, dày làm mất phần thẩm mỹ, bạn hãy làm theo các chỉ dẫn sau đây:
Lông mày rậm, tỉa bớt cho vừa với khuôn mặt, đừng tỉa quá mỏng, tỉa xong lấy eau de cologne hay nước ấm lau vòng chỗ tỉa để lông mày lâu mọc ra.
Nếu hai đầu chân mày nằm ngay mũi đụng nhau, nên tỉa bớt cách ra lối một phân cho vừa với mí mắt, tỉa bớt những lông nhỏ mọc gần mí mắt và lau eau de cologne hay nước ấm là tuyệt mỹ.
Nếu là chân mày cụt, bạn nên tỉa mỏng để lấp bớt chỗ vắng của chân mày đồng thời vẽ thêm một chút thì vừa.
Lông mày cong và có sợi dài, bạn nên tỉa mỏng và cắt nhẹ hay nhổ sợi lông mày dài để vừa với nhau sau đó sẽ mọc lại tốt hơn.
Nuôi lông mi
Thường thường bạn gái khi lông mi ngắn, hay gắn vào bộ lông mi giả, theo y học khoa học thực nghiệm thì việc này có thể làm hại đến mắt, nếu dùng không kỹ lưỡng. Bạn có thể làm như sau đây bạn sẽ được bộ lông mi dài và cong vút lên rất đẹp, đó là cách tỉa lông mi. Việc này các bà mẹ thường làm cho trẻ con và kết quả chắc chắn, và cũng có thể làm cho người lớn. Nếu bạn còn trong tuổi dậy thì, bạn sẽ vừa ý và toại nguyện.
Nếu lông mi cụt, cứ 30 ngày bạn soi gương cắt đi một lần, cắt trên đầu lông mi chừng 1 li mà thôi. Bạn cắt như vậy độ 3 hay 4 lần thôi, sau đó ít lâu lông mi sẽ dài và cong rất đẹp.