Những huyệt cơ bản dễ tìm

By | November 27, 2015

Vùng huyệt này ảnh hưởng đến thể trạng toàn thân, làm thư giãn, trợ tiêu hóa tăng chức năng sinh dục, làm da mặt sáng và thân hình săn chắc, ngủ tốt, bồi bổ sinh lực.
Các huyệt ở ngực và bụng: dọc theo đường giữa của cơ thể, từ dưới rốn thẳng lên ngang hai đầu vú có nhiều huyệt quan trọng. Huyệt KAN-GEN dưới rốn 9cm giúp trừ mụn, điều chỉnh cân lượng, kích thích tuần hoàn máu và tăng sinh lực. Trên KAN-GEN 3cm là huyệt SEKI-MON nhưng dưới rốn, cách hai bên rốn 1,5cm là huyệt KO-YU. Trên rốn 12cm là huyệt CHU-KAN. Trên CHU-KAN ngang tầm hai đầu vú là huyệt DAN-CHU. Nhóm huyệt này giúp tăng thể trạng, sinh lực và sự tuần hoàn máu. Có thể dùng ngón tay, bàn chải, hoặc hơi nóng để kích thích huyệt.
Chương 4: Vẻ đẹp của phái nam
Nói về sắc đẹp, cả Đông lẫn Tây đều hơi thiên lệch khi cho rằng đó là việc của phái nữ, chứ phái nam không quan tâm đến vẻ ngoài. Sự lệch lạc này cũng dành cho những phụ nữ thông minh, hàm ý rằng người mà chỉ chú trọng đến sắc đẹp thì không được sâu sắc. Thật ra thì đàn ông rất thích soi gương, chỉ có điều là hơi ngờ nghệch không biết phải làm gì. Đây là những mẹo nhất thời để nhanh chóng thay đổi diện mạo gọi là gợi ý cho quý ông.
Nụ cười. Đơn giản nhưng hiệu quả, nhanh chóng làm tỏa sáng khuôn mặt. Cười cũng là thư giãn về mặt sinh lý, do tác động của hóa chất lên não bộ, đồng thời rất quyến rũ người khác.
Sơ mi trắng: đàn ông nào mặt sơ mi trắng cũng đều làm tôn vẻ ngoài của mình lên đáng kể, nếu là áo đẹp và vừa vặn (rộng tốt hơn là chật rất nhiều) thì thậm chí không cần phải là (ủi). Một áo sơ mi trắng cắt may khéo nhưng nhăn nhúm thì sẽ tạo ra một sự phối hợp hiếm hoi của những đức tính tuyệt vời: anh ta trông có vẻ hờ hững, đúng mốt, sạch sẽ và sang trọng. Nhưng đức tính cơ bản của sơ mi trắng là nó làm cho khuôn mặt trông rất tuyệt vời, cho cả nam lẫn nữ.
Tóc cắt đẹp: tóc ngắn thì phải tỉa mỗi tháng một lần, tóc dài hai tháng một lần. Năng gội đầu thường xuyên. Nếu dự định mang một kiểu đầu không giống ai thì càng phải tỉ mỉ làm sạch sẽ, vì ai cũng sẽ đến gần chiêm ngưỡng mái tóc của bạn. Nhưng mái tóc của phái nam phải trông có vẻ tuyệt vời một cách ngẫu nhiên, do đó đừng để cho ai thấy rằng bạn đã xịt keo.
Da dẻ hồng hào: cách dễ nhất để có vẻ hồng hào khỏe mạnh là dùng chất mau đông nhuộm nắng hay kem bôi mặt màu đồng.