Nguyên do đàn bà ngoại tình

By | June 10, 2016

Người đàn bà giao du chưng diện hay thích sống trong xa hoa theo từng thời đại cũng dễ ngoại tình
Khi tâm hồn bị kích thích trước một sự hấp dẫn đột nhiên, việc ngoại tình của người đàn ông có phần tích cực hơn, và trái lại, sự ngoại tình của người đàn bà không tích cực mà là do hoàn cảnh thúc đẩy vào sự ngoại tình. Khi có một trạng thái ngoại tình thì người đàn bà phải qua một sự mặc cảm bí mật với người đàn ông đến với mình. Người đàn ông khi ngoại tình thì ham dục tính nhiều hơn tâm hồn và trái lại người đàn bà là bao gồm cả dục tính lẫn tâm hồn.
Phần đông vì bất mãn hay vì không có một quan điểm đồng nhất với người đàn ông nên người đàn bà ngoại tình. Cũng có khi người đàn bà quan niệm một sự tự do, thân mật với đàn ông một cách thái quá, nên khi va chạm, bị người đàn ông làm cho người đàn bà thèm khát, và ngoại tình.
Nguyên nhân của sự ngoại tình của người đàn bà là do người đàn ông không thỏa mãn ái ân, đối xử tàn tệ, bỏ bê gia đình, người đàn bà gặp hoàn cảnh túng quẫn, bi đát, những sự xích mích thường xuyên làm cho người đàn bà chán ngấy và trong những lúc đó, người đàn bà có tư tưởng ngoại tình sẽ đi đến ngoại tình nếu có người đàn ông khác tán tỉnh dịu ngọt hơn.
Cũng có những cảnh trái ngược, khi có một người đàn ông khác về sống chung với gia đình, cũng làm cho người đàn bà dễ đi đến ngoại tình (tình trạng này không hiếm). Sự quen thuộc của đàn ông lạ với vợ mình càng ngày càng khắng khít và khi dục tính đã nổi lên, người đàn bà sẽ ngoại tình với người đàn ông kia.
Ngưởi đàn bà giao du chưng diện hay thích sống trong xa hoa theo từng thời đại cũng dễ ngoại tình.
Những nguyên nhân làm cho người đàn bà ngoại tình là do những điều kiện vật chất thiếu thốn, hay quá dư dã thành ra đua đòi.
Muốn tránh sự kiện đó, người chồng luôn luôn không nên đem bạn đồng trang lứa về sống chung, phải biết sự đòi hỏi của vợ để thỏa mãn.
Sự bạc đãi và phản bội cũng là điều kiện cho người vợ ngoại tình, bối cảnh sinh sống , thiếu thốn về tiền bạc. Tuy nhiên, là một người vợ hiền phải biết chiều theo hoàn cảnh, đừng nên đua đòi khi hoàn cảnh gia đình không đáp ứng nổi. Không đặt mình vào những hoàn cảnh ngoại tình bằng tư tưởng, nghĩa là nói hay khen một người đàn ông khác đẹp hơn chồng, không vì buồn giận mà đắm say trong các cuộc vui chơi hoan lạc. Cần phải khép mình vào một nếp sống hoàn toàn là một người vợ hiền đối với gia đình hạnh phúc.