Người con gái vẹn toàn

By | April 26, 2016

Phấn son, sắc đẹp chỉ chinh phục được ái tình trong một thời gian, không làm say mê con người suốt đời
Những điều trên đây, nếu bạn thực hành đúng thì chắc chắn bạn sẽ trở nên người con gái vẹn toàn, chinh phục dễ dàng người đàn ông khi mình muốn. Biết bao nhiêu người con gái quan niệm sai lầm về tình yêu trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc và ít khi làm đẹp người chồng.
Phấn son, sắc đẹp chỉ chinh phục được ái tình trong một thời gian nào đó, chứ chưa phải làm say mê con người trong suốt cuộc đời.
Hoàng hậu Ba Tư đẹp đẽ làm say mê hoàng đế, nhưng chỉ có thiếu sự sinh sản mà phải đổ vỡ, nàng trở thành một vị hoàng hậu sầu muộn trong suốt cuộc đời.
Tình yêu vương giả còn như vậy, huống gì những mối tình tầm thường. Nếu ta không có đủ những đức tính cần thiết của một người phụ nữ, thì việc ái ân hạnh phúc chỉ là sợi chỉ treo đầu giường thôi.
Ngày xưa, Dương Quý Phi có cái đẹp khác thường đã làm cho Đường Minh Hoàng say mê đem về làm phi. Nhưng Đường Minh Hoàng không đặt tình yêu đúng chỗ, nên nàng ngoại tình với An Lộc Sơn, một vị tướng tài ba lỗi lạc, vì mơ tưởng Dương Quý Phi mà trở thành phản chúa. Dương Quý Phi phải chết vì cái tội ngoại tình!
Tình yêu không phải là một trò đùa giỡn, nó cao cả và quan trọng cho cả một đời. Trách nhiệm và bổn phận của người con gái đối với tình yêu và hôn nhân như đối với cả một sự sống của mình.
Khám phá tâm tư người con gái dậy thì
Sự thăng bằng của một người con gái đã vụt mất đi từ lúc vào tuổi 13 – 14 trở đi. Không những thể xác của cô gái biến đổi bất thường và người con gái bắt đầu bước sang một giai đoạn mới. Cô gái cũng bắt đầu có nhiều tưởng tượng, tính tình thay đổi bất thường kỳ lạ. Sự mơ mộng cũng làm cho người con gái cảm thấy rộn ràng, việc mơ mộng cứ kéo dài và gần như liên tục. Người con gái khám pha ra rằng thời gian đã làm biến đổi thân hình để rồi tạo ra nhiều mơ tưởng viển vông. Tâm tư thường đảo lộn. Những xúc động tự nhiên, sức tưởng tượng càng lúc càng rộng ra. Người con gái bất chợt thấy mình có những cái đẹp tự nhiên, tìm tòi chân thiện mỹ để rồi cũng trong cái sự tự nhiên, tâm tư người con gái bắt đầu chuyển biến lạ thường, mối cảm xúc nhiều thêm có khi trở thành mù quáng.
Lứa tuổi dậy thì là thời gian tâm tư người con gái có nhiều đảo lộn đồng lúc với sự nảy nở cơ thể làm cho người con gái có những trạng thái bất thường khó hiểu.