Nghệ thuật giữ chồng

By | May 16, 2016

Những hành động nhỏ, người đàn ông càng dễ thấy hơn những hành động lớn của người vợ
Dĩ nhiên, người đàn bà kia hiểu thấu nỗi khổ tâm của người đàn ông và họ đang cần một sự xoa dịu, hòa đồng tư tưởng, cả những hành động nhỏ nhặt, nắm được bí quyết đó người đàn bà kia dùng nghệ thuật đặc biệt của mình bằng cách nuông chiều, giúp cho người đàn ông từng cái nhỏ nhặt và cùng hòa đồng tư tưởng lẫn hành động. Khi đó người đàn ông về với vợ mình thì có những bực mình, và khi đến với người đàn bà thứ hai lại thấy thoải mái hơn, tất nhiên người vợ bị thua trận. Một trận tình thiếu gút mắc, không phải một trận tuyến bằng khói lửa ngụt trời.
Người đàn ông khi gặp có những quyền lợi cộng đồng, có những lời nói ngọt ngào, chiều chuộng, thì khó lòng buông tha được nữa, và cho đến lúc đó người vợ có ăn năn, sửa chữa thì việc đã rồi.
Tốt hơn hết, người vợ muốn không sợ có kẻ khác cướp chồng mình bằng nghệ thuật khôn khéo hơn thì người vợ phải biết cách đối xử như trên. Người vợ phải dung hòa từng cái nhỏ nhặt, lo cho gia đình toàn vẹn, quan niệm rằng, giữa tình chồng vợ có sự liên kết với nhau bằng tư tưởng,tâm hồn lẫn vật chất và luôn cả tình cảm. Một cuộc sống cộng đồng hoàn toàn trong một kiếp sống, nó còn tiếp nối nhau bằng sợi dây tình cảm luyến ái bằng những kỷ niệm khó phai mờ, đó là con cái và sự nghiệp cùng đêm tân hôn. Cái đêm mà người con bắt đầu bước sang một giai đoạn khác giai đoạn của một người mẹ và vợ.
Nếu tất cả những người vợ đều hiểu biết và suy luận một sự sống cộng đồng chín chắn và trường cửu giữa hai tâm hồn bằng một sự sống chung lâu dài, thì tất nhiên sẽ biết đối xử, và ít khi để đổ vỡ hạnh phúc!
Nhưng khổ thay, chỉ có một số chị em bạn gái hiểu biết mà khai thác triệt để sự nuông chìu và tạo được bầu không khí thuận hòa trong tình chồng, nghĩa vợ. Cần phải biết sự chín chắn của dục tình ái ân. Cần phải có một nghệ thuật khai thác vấn đề tình cảm một cách triệt để bằng cách lúc nào cũng phải có những ngôn từ dịu hiền, từ sự ăn ở đến hành động, dù là hành động nhỏ nhất.
Những hành động nhỏ, người đàn ông càng dễ thấy hơn những hành động lớn của người vợ.
Việc dùng nghệ thuật giữ chồng để khỏi bị cướp cũng như là một bài học phải hỏi và trả lời trong thâm tâm của chính mình, tuy nó khó mà dễ và dễ mà khó, nghĩa là, khi muốn làm một việc gì cũng phải suy nghĩ thật chín chắn.