Nghệ thuật của người con gái

By | April 23, 2016

Đừng nên quá đề cao chàng khi chàng chưa nói thật lòng mình, không nên nói lên tiếng lòng mình trước
Những nghệ thuật thông thường của người con gái có thể bất kỳ lúc nào cũng làm cho gia đình vui vẻ vì tình cảm, cần phải hiểu rõ ý thích của người yêu và phải tôn trọng ý thích đó. Như vậy, nhờ nghệ thuật của mình mà làm cho gia đình không xáo trộn, và bạn sẽ tìm thấy ở đó nguồn an ủi như vô tận vậy.
Bí quyết chinh phục
Không có gì tự ái bằng ở lứa tuổi trai và gái, bởi vì không có kinh nghiệm ở trường đời, khi cái bản chất tự nhiên của con người bị va chạm. Muốn chinh phục những người con trai rất dễ, khi muốn thì chạm vào tự ái của họ, mơn trớn, đề cao thì tự nhiên các chàng trai sẽ chú ý đến mình ngay và lần lần gây cảm tình, để rồi sau đó chàng trai sẽ nhìn mình bằng đôi mắt tình cảm dạt dào, khi chàng trai đã lưu ý rồi thế nào chàng trai cũng nói lên tiếng nói của con tim. Lúc đó, nếu cần chinh phục người con gái phải dẹp hết thành kiến, óc tự ti, nhìn vào chàng với tất cả những gì lưu luyến như nói lên mình sẵn sàng rộng mở tim lòng. Sau đó, phải phân tích, nhận xét chàng trai kia có ưu điểm gì, phải có một tâm hồn rộng rãi, vị tha và vui vẻ. Nàng hãy nói lên một câu thử lửa, đề cao cái nét đẹp dễ mến của chàng. Và sau đó hãy coi cái chân giá trị của chàng và chàng sẽ nói lên tiếng nói chàng ngay, nếu nàng chấp nhận thì mọi việc nàng phải có ý thức bằng sự thật, để hẹn hò, nghĩ đến việc hạnh phúc hôn nhân bằng cả một tấm lòng tha thiết thủy chung. Đừng nên quá đề cao chàng khi chàng chưa nói thật lòng mình hay không nên nói lên tiếng nói của lòng mình trước.
Chấp nhận, ý kiến của chàng khi muốn xây dựng hôn nhân bằng một sự chân thành, ý nhị. Nếu có phê bình cũng phải tùy theo lúc. Phải biết tán thưởng khi chàng đề nghị một việc có lợi ích cho mình và cả cho chàng. Dù chàng có đưa ý kiến làm phật lòng mình, thì nên lấy lời ngọt ngào bác bỏ chứ đừng gạt ngang, giận dỗi làm cụt hứng người đối diện. Lúc chàng nói, phải lưu ý, để tâm suy xét, miệng lúc nào cũng lộ vẻ tươi cười vui vẻ chấp nhận và cũng vui vẻ bác bỏ những việc chàng đưa ra không hợp ý mình. Khi tán đồng ý kiến phải gật đầu cười tươi và khi bất đồng cũng lắc đầu nhẹ nhàng và nhỏ nhẹ giải thích tại sao mình không đồng ý kiến.
Chàng sẽ thấy cảm tình, thường khi nghe tiếng nói của người yêu như tiếng đàn tuyệt diệu đang rốt nhẹ vào tai, cử chỉ của người con gái nhẹ nhàng cũng làm cho người con trai thấy rộn ràng khoái cảm, và càng say đắm để yêu tha thiết người con gái hơn.