Lựa chọn người đàn ông tốt

By | May 12, 2016

Người đàn ông có tính tốt, biết lo lắng cho hạnh phúc tương lai là một người đáng quý, đáng kính nể
Sự chọn mặt gửi vàng tuy giản dị, nhưng thật khó khăn nếu bạn không tìm hiểu thì sau này thường mang lấy những đau buồn hận tủi.
Tâm trạng của bạn gái, thường thích những người đàn ông có tướng đẹp, trắng trẻo, nhưng đẹp và trắng trẻo không bằng người chồng có đầy đủ khả năng, bảo vệ hạnh phúc, biết thương vợ và lo cho gia đình.
Hạnh phúc không phải ở những nét đẹp bề ngoài mà cần sự đẹp đẽ bên trong.
Một người đàn ông có tính tốt, biết lo lắng cho hạnh phúc tương lai là một người đàn ông đáng quý, đáng kính nể.
Trong việc chọn hôn nhân cũng tùy theo trường hợp và hoàn cảnh, đừng chê khen giàu nghèo mà chỉ cần đến sự đứng đắn và làm việc của người đàn ông.
Sự chênh lệch về gia cảnh của nam và nữ thường có, tuy vậy, cũng nhờ sự chênh lệch đó mà hai người càng hiểu nhau hơn và có hạnh phúc.
Phái nữ có gia đình khá giả hơn hoặc trái lại, không nên căn cứ vào đó để đánh giá giá trị cho cuộc hôn nhân mà phải do sự trùng hợp giữa hai tâm hồn muốn xây dựng hạnh phúc với nhau. Việc khá giả chỉ giúp cho hôn nhân có cơ hội tạo lấy một sự nghiệp vững vàng mà thôi.
Vậy, khi chọn mặt gửi vàng, điều quan trọng là bạn cần phải chọn lấy những con người có đủ khả năng, có kiến thức, có tính tốt, hiền hòa, để khi gửi tâm tư mình, bạn không đến nỗi phải thất vọng.
Trường hợp làm sứt mẻ tình vợ chồng
Khi đã là vợ chồng thì dĩ nhiên thế nào cũng có những sự bất đồng, dù là những sự bất đồng nhỏ, nhưng cũng có thể làm cho tình vợ chồng sứt mẻ.
Ở đây không kể các trường hợp ngoại tình của người vợ, mà vì hạnh phúc, vì con cái, người chồng tha thứ cho người vợ đó và chỉ coi như những việc nhỏ có thể thường xảy ra trong gia đình bạn.
Không nên có những sự chậm trễ, khi hứa với chồng một việc gì thì nên đúng giờ hẹn hay lo cho xong việc. Trong việc du ngoạn cũng vậy, đừng để người đàn ông chờ mình quá lâu trong việc trang điểm, phải lo cho đúng lúc, làm yên lòng người chồng khỏi phải chờ đợi. Những sự chậm trễ của mình hay làm người chồng bực bội, cau có, làm như vậy nhiều lần người chồng sẽ bất mãn và cũng vì vậy người chồng sẽ không bao giờ có sáng kiến tạo niềm vui chung.
Việc ăn uống cũng tạo cho người chồng lắm điều phiền phức, người đàn ông bao giờ cũng thích ăn cơm với vợ sau những giờ làm mệt nhọc. Trái lại nếu người vợ không thích cùng ăn với chồng, như vậy người chồng sẽ thấy bữa cơm thật lạnh nhạt và buồn tẻ.