Làm sao trở thành người đẹp

By | April 28, 2016

Nếu bạn đã sẵn đẹp về mặt, tóc, mắt, bạn hãy tự hào mình là cô gái hoàn toàn đẹp
Muốn trở thành người đẹp để tham dự các cuộc thi hoa hậu hay ít ra cũng làm cho thân hình bạn cân đối hoàn toàn, bạn phải có những điều kiện: bạn hãy làm thử trước xem mình có đủ những điều kiện tiêu chuẩn này, thì bạn khỏi lo, mình sẽ có được một thân mình cân đối, đẹp xinh.
Bạn phải lấy chiều cao cho đúng 1 thước 60 hay thấp hơn 2 phân.
Vòng ngực tối thiểu 83cm, vòng eo 54 hay nhỏ hơn, vòng mông 86 hay ít hơn chút đỉnh càng tốt. Nếu bạn có đúng như trên, thân hình bạn sẽ cân đối đẹp đẽ, nếu cao hơn hay thấp hơn thì tính như sau:
Lấy phân nửa chiều cao cộng với 3. Tỉ dụ: chiều cao 1 thước 4 nghĩa là phân nửa chiều cao là 7 cộng với 3 là 73 cho vòng ngực. Nếu là vòng eo thì lấy 1/2 chiều cao trừ đi 16, số còn lại đó là vòng eo của bạn đo đúng như vậy là đúng.
Vòng mông, lấy phân nửa chiều cao cộng với 6 là trúng.
Tuy nhiên, có vài trường hợp đặc biệt, khó cho người con gái Việt Nam vốn nhỏ nhắn. Nên căn cứ như trên rồi châm chế thêm gần con số đã tính, bạn cũng được coi như có một thân hình cân đối và đẹp đẽ. Dù vậy, việc đẹp đẽ còn do ở gương mặt, mái tóc và đôi mắt nữa.
Nhưng nếu bạn đã sẵn đẹp về mặt, tóc, mắt thì bạn hãy cứ căn cứ theo trên rồi châm chế, bạn hãy tự hào mình là cô gái hoàn toàn đẹp vậy.
Phần 02
Sự khác biệt trong tình yêu và tình dục khi chọn hạnh phúc hôn nhân
Để có một khái niệm trong vấn đề tình yêu, tác giả phân tách ra đây một vài khía cạnh đặc biệt để bạn gái trước khi muốn tạo lập hôn nhân có thể hiểu rõ hơn và bước vào trường đời.
Theo các nhà phân tâm học hay những bác sĩ chuyên nghiên cứu về giới tính nam và nữ đã thừa nhận rằng: người đàn ông thường có những đòi hỏi về dục tính mạnh mẽ và rõ rệt.
Nhưng với phái nữ thì trái lại, sự đòi hỏi thường có mức độ và kín đáo hơn.
Bởi thế cho nên, phái nam khi đã tạo được tình yêu thì vấn đề tình cảm bộc lộ dạt dào và mãnh liệt. Sự mạnh dạn như bão tố. Nhưng khi yêu đương xong rồi thì lại hay lạnh nhạt và hay quên, cho đến khi có đòi hỏi mới nghĩ tới bóng dáng tình yêu. Phái nữ lại khác hẳn, khi yêu và trong những lúc bình thường vẫn có những ước muốn nhẹ nhàng, thường xuyên sâu kín mơ màng.