Kiên nhẫn và vị tha

By | June 11, 2016

Người đàn bà biết giữ cách lịch sự cho chồng, không phải cho những tư tưởng lãng mạn, cẩu thả lả lơi
Kiên nhẫn và vị tha là hai đức tính cần thiết của người đàn bà, để không bao giờ bước vào con đường nhớp nhúa không mấy tốt đẹp, vui vẻ, bặt thiệp nhưng sự vui vẻ và bặt thiệp trong một trọng trách làm vợ, làm người đàn bà biết giữ cách lịch sự cho chồng, chứ không phải cho những tư tưởng lãng mạn, cẩu thả lả lơi, giữ được như vậy sẽ không bao giờ đi vào chỗ sa ngã, ngoại tình.
Cần làm duyên dáng
Người con gái dù có sắc đẹp đến đâu mà không có duyên thì kể như không đẹp, cái duyên dáng mới quý hơn cái sắc, người có duyên thì thường làm cho người ta ưa thích hơn cái đẹp mà không có duyên. Bí quyết làm cho mình có duyên không mấy khó khăn.
Một vài thí dụ: một cô gái đẹp, nhưng mỗi khi nói chuyện thì nhăn nhó, càu nhàu, không có được một nụ cười, ăn nói thì cụt ngủn, không biết trọng người lớn kẻ nhỏ. Như vậy là cô gái có cái đẹp mà không có cái duyên, nói ra không mấy người ưa thích.
Phải ăn nói duyên dáng, mới gây được cảm tình với người đối diện, được nhiều người yêu mến và nhớ nhắc. Trước khi muốn tập duyên dáng, các bà phải tập một nụ cười, khi nói nhẹ nhàng hòa nhã trả lời đúng câu hỏi, và nói đúng lúc. Về trang điểm làm sao cho đừng quá lố bịch, ăn mặc không quá lòe loẹt, cần có sự hiểu biết rộng rãi. Khi phải trả lời về một vấn đề phải nói cho rành mạch, không cắt ngang câu chuyện của người khác, phải luôn luôn có lòng tốt với mọi người.
Bạn cũng tạo nên một sức khỏe thông thường để cho tâm hồn được phơi phới, điều này cũng tạo được duyên dáng cho bạn. Người đàn bà hay con gái phải có những đặc điểm này để tạo duyên dáng cho mình.
Lông mi, tóc, chân mày đen láng, da và răng trắng trẻo, cổ tay cổ chân tròn trịa, ngực vừa phải cân đối với thân hình, má tròn, ngón tay nhỏ.
Những điểm trên đây cùng với những điểm đã nói sẽ tạo cho bạn một sự duyên dáng đáng kể. Việc tắm rửa cho điều hòa làm cho da thịt thơm tho, cũng nên tìm nhược điểm đó.
Việc tạo ra duyên dáng tuy không khó, nhưng phải nhẫn nại và cố gắng.
Khi bạn đã có được duyên dáng, thì tính tình bạn dễ yêu dễ mến, khi bạn nói ra một việc gì người ta cũng thích nghe hơn.
Người con gái có duyên dáng thì bao giờ người ta cũng lưu ý nhiều nhất. Người con gái gương mặt thật đẹp không bằng người con gái có duyên. Cái duyên bao giờ cũng thắng cái đẹp.