Hình thể cơ bắp (Type muculaire)

By | August 3, 2017

Con số rất kỳ lạ vì nó thể hiện trong nhiều phần cơ thể và những người đẹp nổi tiếng từ cổ chí kim đều đạt con số này: Cindy Crawford là 0,69; Marilyn Monroe: 0,61; Claudia Schiffer: 0,67; Brigitte Bardot: 0,66.
Bên cạnh đó, đối với một người bình thường không tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp thì cũng có những tiêu chuẩn. Bạn hãy tham khảo những chỉ dẫn dưới đây. Bạn hãy tham khảo những chỉ dẫn dưới đây. Theo số liệu của giáo sư bác sĩ Elisabeth Audrey người Áo nghiên cứu công bố tại hội nghị diễn đàn “Sức khỏe và thẩm mỹ” ở thủ đô Viên thì ngoài việc bạn dùng thước dây lần lượt và ghi chú cẩn thận trên tờ giấy qua các phần đo của cơ thể như vòng eo, ngực vai, bắp tay, cổ tay, chân, cổ chân… bạn thử so với các số trên bảng thống kê lý tưởng.
Và cứ thế thêm 1cm chiều cao là buộc phải nặng thêm 1kg. Tuy nhiên, các thông số về vòng eo chắc làm các bạn sẽ khá ngạc nhiên nhưng sự thật thì bất kỳ một bạn nữ nào khi đi đo vòng eo của mình cũng cố ép bụng lại một cách giả tạo nên số đo đúng tiêu chuẩn cần phải cộng thêm 5 hoặc 6cm mới chính xác được. Có thể đối chiếu với chiều cao và trọng lượng trên, bạn sẽ cảm thấy mình đang bị thiếu hoặc thừa, và cũng có bạn sẽ cho là sao không thấy đề cập tới vòng eo trên hơi bị thừa mỡ hay đôi vai bớt bị hẹp… Vấn đề chính của sắc đẹp không phải là trọng lượng mà chính là ngoại hình phải cân đối hài hòa. Theo sự phân loại chính của người Pháp thì hiện nay có 4 loại thể hình mà ta thường gặp nhất:
Thuộc phụ nữ có xương, hình hài khỏe mạnh và nổi bật nhất và các cổ tay, gót chân và vai họ rộng do đó họ không thuộc dạng béo phì.
Hình thẻ hô hấp (Type respiratoire)
Là người có lồng ngực phát triển, có cặp đùi thon và dài, cơ thể và trọng lượng trung bình, nếu luyện tập thể thao tích cực thì có thẻ cao to dần lên.
Hình thể tiêu hóa (Type diesty)
Là người có vai thanh nhưng vòng ba lớn và nặng, cổ tay và chân thanh, bạn thuộc loại xương nhỏ nhưng nếu bạn thuộc người có “tâm hồn ăn uống” thì rất dễ bị chứng béo phì, khó coi.
Hình thể não bộ (Type cerebral)
Là người vai hẹp, vòng 1 xấu, người mảnh khảnh bạn thuộc hàng mảnh mai khó mập lên được.
Các thể loại tiêu hóa (Type digesty) là loại phổ biến nhất thế giới hiện nay vì họ thuộc lớp dễ bị bệnh béo phì. Do đó các bạn hãy thường xuyên cân trọng lượng của mình để kịp thời phát hiện mà có cách khắc phục.

Thông tin hữu ích:

Sản phẩm dinh dưỡng bcaa thể hình giúp tăng cường và phục hồi cơ bắp hiệu quả khi tập gym, tập thể hình, tham khảo tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.