Category Archives: Collagen

Làm đẹp da với Collagen hiệu quả với các sản phẩm an toàn cho sức khỏe

Collagen De Happy 10000mg Bí quyết cho làn da căng mịn Collagen De Happy 10000mg được chiết xuất từ da cá, bổ sung hàm lượng Collagen peptide cao, kết hợp cùng vitamin, vitamin B2, vitamin B6 có tác dụng nuôi dưỡng làn da từ bên trong, cho da căng mịn, săn chắc. Collagen De Happy… Read More »

Sự thật bất ngờ về những tác dụng của collagen

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm bổ sung collagen được quảng cáo một cách rầm rộ với vô số các công dụng thần thánh tốt cho sức khỏe và làm đẹp an toàn. Vậy sản phẩm thực chất có công dụng tốt như vậy hay không, cùng chúng tôi tìm hiểu sự thật… Read More »

Review Collagen Shiseido dạng viên

Dòng sản phẩm Collagen Shiseido là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng bởi tác dụng làm đẹp, chống lão hóa và kéo dài vẻ đẹp thanh xuân cho chị em phụ nữ. Như các bạn đã biết hiện nay sản phẩm Collagen Shiseido có 3 dạng cơ bản như sau: dạng bột… Read More »

Top Nước uống collagen dành cho nam giới

Nam giới nên dùng loại collagen nào là tốt nhất? Với công dụng tuyệt vời của mình, collagen trở nên quá quen thuộc đối với mọi người. Vậy nhưng lâu nay, người ta thường biết đến collagen như một dưỡng chất chống lão hóa cho phái đẹp mà không biết rằng collagen cho nam giới… Read More »

Sử dụng Collagen Youtheory có nóng không?

Tuổi thanh xuân là món quà vô giá mà con người tạo hóa đã ban tặng.Tuổi thanh xuân ấy là thời điểm tuyệt vời nhất để chúng ta thực hiện ước mơ,chinh phục tình yêu và xây dựng hạnh phúc gia đình và đặc biệt hơn nữa đây là khoảng thời gian mà chúng ta… Read More »