Hiện tượng của sự đau gan

By | June 26, 2016

Nếu chân mày khít nhau, cần làm dãn ra, thoa chút phấn ở giữa hai mắt
Mụn cục: có những gương mặt tự nhiên nổi mụn lên, đó là mụn bọc (mụn cục), sự phát hiện mụn trên mặt là do cơ thể có nhiều chất độc tích tụ (ít xổ) rồi nổi lên mặt hay da. Nhưng mụn bọc có hai thứ (một gọi là mụn và một gọi là trứng cá) nhưng nếu là trứng cá là hiện tượng của sự đau gan. Nếu vậy thì phải trị bệnh gan bôi kem Phener lên những chỗ mọc. Đồng thời chà xát mặt bằng hai tay cho máu đưa chất độc chạy đều thì bệnh gan hết thì nó cũng hết theo. Nên xổ đều đặn để tẩy chất độc bớt ra.
Sảy: đàn bà bị nóng quá độ hay phải đi ngoài nắng nóng bức, tuổi càng nhỏ càng hay bị sảy. Tuy sảy không làm bệnh tật nhưng rất khó chịu khi đổ mồ hôi ngứa ngáy, chi chít khắp mình. Muốn hết cần phải tắm nhiều lần ở trong chỗ mát mẻ rồi thoa thuốc sảy. Thứ thuốc sảy có nhiều hiệu, đến nhà thuốc Tây hay ta đều có.
Muốn rụng bớt lông: có nhiều cô gái, lông tay chân hay trong thân thể quá nhiều, có khi mọc trên mặt, mặt mà nhiều lông thì khó coi và mất vẻ đẹp. Người con gái Trung Hoa muốn lấy bớt long thì vo tròn hai sợi tóc kéo dài trên mặt, tóc sẽ cuốn lông đi, hay dùng dao lam mà cạo. Nhưng làm như vậy lông sẽ mọc lại và vàng, muốn rụng bớt lông hãy dùng thuốc có chất Sulfure, Sulfare de calcium.
Hai thứ này trộn lẫn nhau, thoa lên những chỗ có lông và sau 15 phút, rửa bằng nước ấm. Lông bị thuốc rụng hết nếu cần thoa thêm phấn hoa sảy lên mặt rồi lau lại.
Sửa mũi:
Muốn sửa mũi cho đẹp khi đi dạ hội hay tiệc, bạn cần làm theo những điều chỉ dẫn dưới đây:
Mũi hơi ngắn, tạo cho dài hơn một chút, người nhìn sẽ thấy dài bằng cách thoe phấn ở đầu mũi hơi nhiều một chút, luôn cả hai bên mũi.
Mũi hơi dài, cần làm cho vừa phải, nên thoa phấn dài ở đầu mũi, tức là cái ngăn thứ hai bên lỗ mũi. Nếu bạn có cằm vuông thì nên thoa phấn thật nhiều (phấn hồng càng tốt, ở cổ, từ trái tai tới xương hàm hướng xuống), thì cằm bạn sẽ cân đối với mặt.
Mặt bị nổi mụn dưới mắt, thì bạn phải thoa phấn thật nhiều ở mi mắt phía dưới hay thoa dầu càng tốt.
Nếu chân mày khít nhau, cần làm dãn ra, thoa chút phấn ở giữa hai mắt. Nếu cần đẹp hơn nữa, nên thoa phấn hồng ở trán, chân tóc thật nhẹ, trái tai và đầu cằm thoa rất mỏng.
Cách dùng phấn: muốn có phấn tốt, nên chọn phấn có nhãn hiệu tốt, tìm màu hợp với màu da và mồ hôi da nếu là màu da bánh ếch thì nên chọn màu vàng nhạt.