Cắt và nuôi lông mi

By | April 21, 2016

Việc cắt và nuôi lông mi chỉ dùng cho bạn gái dưới 20 tuổi, ngoài hai mươi tuổi kết quả không mỹ mãn
Việc cắt và nuôi lông mi không tốn kém gì cả, nhưng phương pháp này chỉ dùng cho bạn gái dưới 20 tuổi. Lông mi không quá cứng. Ngoài hai mươi tuổi cũng làm được nhưng kết quả không mỹ mãn lắm.
Nữ trang
Muốn trở thành người con gái đẹp không phải chỉ có khuôn mặt, mà những hình thức bề ngoài có liên quan cũng không ít. Khi bạn đã đẹp mà không biết trang điểm bằng nữ trang, người ta cũng không cho bạn là người đẹp hoàn toàn.
Nữ trang chỉ làm tăng thêm duyên dáng cho bạn. Vậy dùng nữ trang cách nào cho tương xứng với người con gái đẹp? Bạn không nên đeo nữ trang nhiều, vì đeo nữ trang nhiều bạn không phải đang làm đẹp mà là một sự khoe của hay làm mồi cho bọn chuyên giựt của. Bạn phải chọn nữ trang đeo cho đúng lúc và hợp thời, tùy theo hoàn cảnh.
Nếu đi dự hội hay dạ tiệc thì nên trang sức lộng lẫy một chút, còn những ngày bình thường thì nên giản dị. Những đồ nữ trang thích hợp nhất cho người con gái, thông thường bạn chỉ nên đeo: một đồng hồ; một chiếc vòng vừa vặn, đừng quá to; một chiếc nhẫn vừa ngón tay, cũng đừng quá lớn.
Giản dị như vậy, cườm tay và ngón tay bạn sẽ có phần đẹp đẽ, to quá, nặng quá làm mất hết thẩm mỹ và lối trang sức của người con gái.
Bạn hãy nhìn vào người khác để đánh giá lối trang sức cho mình. Người có chút ít kiến thức thì ít khi đeo vòng vàng nhiều, không thể so với người miền Thượng trong lối trang sức mà người ta cho rằng khoe khoang.
Lối trang sức cũng có giá trị thực tế tương đương với cái đẹp của mình. Vậy thì, muốn cho được toàn vẹn không phải chỉ ở mặt, tóc, thân hình mà còn nhiều cách khác dành cho phái nữ. Người đẹp hoàn toàn thì phải việc gì cũng hoàn toàn trên toàn diện cuộc sống.
Cách ăn mặc
Một người đẹp hoàn toàn không căn cứ ở sự sang giàu mà là do cách ăn ở cùng những hình thức ăn mặc, điểm trang, đối xử của mình.
Nếu bạn đã làm được mọi việc trên, bạn cũng chưa phải là hoàn toàn, nếu bạn thiếu sự ăn mặc.
Thường có những cô gái đẹp, nhưng lại không biết cách ăn mặc, trang phục không phù hợp với con người thành ra khó mà được đánh giá cao. Là người Việt Nam, chúng ta có lối trang phục của Á Đông. Lối trang phục của người phụ nữ Việt Nam đã làm cho thế giới chú ý và có khi bắt chước. Chiếc áo dài Việt Nam hết sức đẹp đẽ vừa vặn cho phụ nữ Việt, nhờ đó mà từng làm cho phụ nữ Việt Nam hãnh diện với phụ nữ thế giới.