Cần bổ sung collagen nếu bạn có những dấu hiệu này

By | May 13, 2017

Collagen là một trong những chất khiến cho da đàn hồi tốt, tránh được các dấu hiệu lão hóa. Ngoài ra,cần thiết phải bổ sung collagen đầy đủ nếu bạn có một trong những dấu hiệu dưới đây. Việc bạn thiếu collagen khiến cho da trở nên kém đàn hồi, nhăn nheo và lão hóa nhanh chóng.

can-bo-sung-collagen-neu-ban-co-nhung-dau-hieu-nay_1

Làn da kém sức sống

Làn da kém sức sống là mộ trong những dấu hiệu đầu tiên của việc bạn thiếu collagen. Vì collagen có vai trò tái tạo da và tăng sức đàn hồi cho da. Chúng nâng đỡ tạo kết cấu cho da. Vì thế nếu thấy dấu hiệu da kém sức sống, xuất hiện những đốm tàn nhang thì bạn nên nhanh chóng bổ sung collagen đầy đủ nhé.

Răng dễ mắc các chứng nha chu

Khi bạn mắc các bệnh về răng như chảy máu chân răng, viêm lợi, sưng lợi,tụt lợi…bỏ ngoài nguyên nhâ vệ sinh răng miệng không sạch sẽ thì việc bạn đang thiếu collagen là điều có thể xảy ra. Bởi vì Collagen là thành phần cấu tạo các mô có nhiều trong lợi răng có chức năng quan trọng như một tố chất đề kháng các bệnh về nha chu.

Đôi mắt kém linh động

Collagen tồn tại nhiều trong cấu thức hình thành giác mạc và thủy tinh thể của đôi mắt dưới dạng kết tinh. Khi thiếu hụt đi lượng collagen đôi mắt dễ có những sự suy giảm hoạt động của giác mạc gây ảnh hưởng đến thi lực. Kèm theo đó chất amino trong mắt bị lão hóa gây mờ thủy tinh thể làm rối loạn thị lực mắt, kém hiệu quả. Cần thiết phải bổ sung collagen giúp bạn chống lại những dấu hiệu lão hóa này

can-bo-sung-collagen-neu-ban-co-nhung-dau-hieu-nay

Khi mái tóc- móng tay bị suy yếu

Collagen rất quan trọng đối với lớp tế bào sừng của cơ thể vì chúng là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho bộ phận này. Biểu hiện rõ nhất khi mái tóc trở nên khô cứng, dễ rụng, kém óng mượt. Móng tay và móng chân yếu đi dễ gãy, lớp bề mặt móng bị khô sờn.

Triệu chứng bệnh viêm khớp xương

Có khá nhiều các bệnh liên quan nếu như bạn có triệu chứng bệnh viêm khớp xương. Tuy nhiên, đừng bỏ qua nguyên nhân bạn thiếu hụt collagen nhé. Collagen cũng là một chất đóng góp khá nhiều trong hệ cơ xương phát triển

Một số dấu hiệu trên đây cho thấy có thể bạn đang thiếu collagen. Vì thế, cần thiết phải bổ sung thường xuyên. Ngoài chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý thì rau củ quả là cứu tinh của bạn. Kết hợp song song bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bổ sung collagen hiệu quả trên Chiaki.vn

 

Thông tin hữu ích:

Sản phẩm son shu uemura 356 mang màu hồng baby cực kỳ đáng yêu, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi, khiến các nàng trở nên xinh đẹp, thu hút như một nàng công chúa.