Cần biết những đặc tính của mình

By | June 3, 2016

Người đàn bà nào cũng thích phô trương để tăng thêm vẻ đẹp của mình
Đàn bà có nhiều đặc tính riêng biệt, nhưng tựu trung cũng ở vào những đặc tính này:
Người đàn bà thích làm dáng làm đẹp để làm vừa lòng người khác phái. Lúc nào cũng tỏ ra mình dễ thương và biết cảm xúc trước cảnh ngộ. Sở nguyện của người con gái hay đàn bà cũng vậy là muốn sao lúc nào mình cũng đẹp xinh và duyên dáng, rất thích có nhiều người chú ý đến mình. Khi có người chú ý, người con gái rất hãnh diện và trong những khi đó làm ra vẻ như không hề hay biết sự lưu ý đó. Nhưng thực ra lúc nào cũng lưu ý đến cả.
Người con gái nào cũng thích chưng diện. Sự chưng diện cốt ý làm cho người khác phái càng lưu ý đến mình và say mê mình hơn, rất thích được sự khen ngợi của người khác phái.
Trong lúc chưng diện mà có một người khác khen mình đẹp, tất nhiên người con gái đó thấy vui sướng, thấy mình có những đặc điểm hay hay. Bản chất đó là bản chất tự nhiên không thay đổi.
Hình dáng thướt tha mà người con gái hay đàn bà lúc nào cũng muốn được có ở mình, thường thích mình đẹp để quyến rũ người khác phái và người khác phái phải chú ý đến mình nhiều hơn.
Người đàn bà cũng thích khoe khoang, khi có một cái gì tốt đẹp thì khoe để cho người ta biết là mình có cái đó, nhất là cùng đồng phái với mình.
Người đàn bà nào cũng thích phô trương để tăng thêm vẻ đẹp của mình. Khi mua một chiếc nhẫn, chiếc vòng thì liền đeo cốt ý là để khoe.
Nếu trong sự khoe khoang, không có người lưu ý thì sẽ buồn nản vô cùng. Có khi tức tối, hờn dỗi.
Lại nữa, người đàn bà có rất nhiều tự ái, nếu có người khen thì sung sướng, nhưng chê lại rất ghét và có khi sinh ra cãi vả. Đó là bản tính tự nhiên, người đàn bà nào cũng có tự ái rất cao.
Đặc điểm của người đàn bà là thích tặng quà hay kỷ vật và không thích ra ân, vì vậy mà dễ bị mua chuộc bằng cách tặng quà. Sự nhận quà là một điều làm cho người đàn bà rất thích thú. Nhưng người đàn bà giàu lòng biết ơn, vì sự biết ơn đó mà hay bị lợi dụng.
Bởi vậy, khi muốn một việc gì đó quan trọng đến đâu, người ta không thể mua chuộc người đàn ông, thì liền mua chuộc người đàn bà và việc ấy thành công bởi vì người đàn bà rất thích ngọt ngào và thích được nhận quà tặng, cho nên lợi dụng vào điểm yếu đó mà người ta đánh trúng và rồi khi được người đàn bà biết ơn, thì bao giờ cũng muốn trả ơn.