Cách tạo ra vẻ rám nắng

By | November 28, 2015

Không phải là trang điểm, mà là hơi phớt màu hoặc chất ẩm dưỡng da để cho da trông bóng bẩy. Nếu ngại vào tiệm mua những thứ này, thì có thể cố ăn nhiều cà rốt và quýt, nhưng lúc đó cả tay và chân bạn đều có màu cam vàng. Một cách làm ra vẻ rám nắng nữa là ngâm mặt vào nước trà đậm mỗi ngày.
Những mẹo khác. Với bốn mẹo trên bạn đã khởi đầu suôn sẻ rồi đó. Để là người đàn ông đẹp không đến nỗi phức tạp. Nhưng có những vấn đề nhỏ về kiểu cách cũng nên biết qua.
Đừng có đi giày xấu. Không được mau giày rẻ hoặc lạ đời với những móc khóa tua ngoài to đùng, gót cao nghệu. Dáng điệu cũ rích là điều tối kỵ, đừng có dại mà bắt chước Marlon Brando ủ dột trong chiếc áo thun trắng. Đừng sơn móng tay, dù là bằng sơn bóng. Chà bóng cũng đã tốt lắm rồi.
Thực ra thì những nét cơ bản của vẻ đẹp nam giới không khác gì mấy so với nữ giới ngoại trừ vài điểm. Đàn ông phải lo đến râu, đàn ông không thể trang điểm thái quá, đàn ông không dễ gì mắc chứng mỡ bụng, và nhất là vẻ đẹp của đàn ông phải mang tính chất tình cờ ngẫu nhiên.
Quan trọng cho cả phái nam lẫn nữ là nguyên liệu phải tốt. Da, tóc, bắp thịt phải đẹp, năng lực phải dồi dào. Uống nhiều vitamin không giúp gì trong việc này, mà phải ăn ngủ ngon, thể dục nhiều.
Yếu tố dễ hơn cả là ngủ. Giấc ngủ làm tươi mát, làm trẻ ra, làm thư giãn đến không ngờ. Nếu khó ngủ hay ngủ không đầy giấc thì có thể là do căng thằng về tâm lý.
Thể dục không những làm thư giãn thân và ý mà còn cho ra sức khỏe tốt, bắp thịt săn chắc, nước da tuyệt vời nên nó rất quan trọng cho việc làm đẹp. Thể dục phải luyện ba việc: sức mạnh, sự mềm dẻo, và sức bền. Chương trình luyện tập phải gồm việc vươn dài, vận dụng cơ bắp, và vận động cơ thể để tim đập mau hơn bình thường trong vòng 20 phút. Người Nhật có những bài luyện võ kết hợp cả ba loại hình trên. Tập luyện gì cũng phải thường xuyên, ít ra là hai ngày một lần. Tốt nhất là tập nhiều môn phối hợp. Nhiên liệu cho hoạt động này chính là nghị lực của bạn.
Trong ăn uống, quan trọng là phải ăn thực phẩm thực chất. Hãy loại bỏ những món ăn tinh chế. Hãy chỉ ăn ngũ cốc nguyên vẹn, rau xanh, trái cây, thực phẩm từ đậu nành, hạt, rong biển, trứng, cá, gà. Người Nhật Bản thường ăn sáng với cơm, canh đậu phụ, cá nướng, rong biển, đồ chua, và có thể là trứng sống nữa.