Cách dùng phấn bột và phấn má hồng

By | May 26, 2017

Phấn bột và phấn má hồng là dụng cụ trang điểm không thể thiếu cho các cô nàng, vì thế, cần thiết phải biết cách sử dụng bộ dụng cụ này. Dưới đây là một số cách dùng phấn bột và phấn má hồng hiệu quả.

  1. Phấn bột

cach-dung-phan-bot-va-phan-ma-hong

Là dụng cụ trang điểm giúp bạn có được làn da mịn màng và vô cùng tuyệt vời giúp cho làn da trông mịn màng và giữ cho lớp phấn nền được lâu hơn. Phấn bột hấp thu dầu từ da và giúp ngăn chặn các mảng nhờn xuất hiện. Phấn bột giúp che kín các lỗ chân lông mở. Có 2 loại phấn bột

Phấn dặm

Phấn dặm giúp cho việc giữ lớp trang điểm trong thời gian dài nhất. Cách dùng tốt nhất đối với phấn dặm là dùng cọ mềm lớn phủ lên da, sau đó phủi nhẹ cọ trên mặt một lần nữa để phủi sạch các bụi phấn còn thừa.

Phấn nén

Phấn nén nhỏ gọn và dễ sử dụng. Chúng đều có kèm bông theo và bạn nên dùng cọ để trang điểm. Hãy chọn loại cọ có thể rút đầu vào để có thể dễ dàng mang theo trong túi trang điểm.

  1. Phấn hồng

cach-dung-phan-bot-va-phan-ma-hong-

Đây là một loại phấn không thể bỏ qua được trong việc trang điểm. Nó có tác dụng làm da bạn hồng hào, tươi tắn.

Phấn hồng dạng bột

Phấn này được đánh trên lớp phấn nền và lớp phấn mặt. Để đánh phấn hồng, dùng cọ mềm lớn chấm vào phấn nén vói một lượng vùa đủ. Nếu bạn lỡ chấm nhiều quá thì hãy vỗ nhẹ trên mu bàn tay cho phấn rơi ra bớt. Tốt hơn hết là nên lấy ít phấn để tiết kiệm.

Phấn hồng dạng kem

Phấn hồng dạng kem phá vỡ tất cả các quy tắc làm đẹp truyền thống vì nó được thoa bằng đầu ngón tay. Phấn hồng dạng kem được bôi sau khi đánh phấn nền và trước khi thoa phấn mặt. Nó đã trở nên lỗi thời cách đây vài năm nhưng gần đây có xu hướng quay trở lại.

Để thoa phấn, chặm nhẹ vài chấm phấn hồng dạng kem lên má, từ gò má đến xương gò má. Dùng các đầu ngón tay của bạn thoa đều. Thoa từ từ để có được hiệu quả tốt. Có thể pha thêm phấn hồng để tạo

Trên đây là một số loại dụng cụ trang điểm cần thiết cho các nàng. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm trên Chiaki.vn

 

Thông tin hữu ích:

Sản phẩm phấn phủ giúp che khuyết điểm, phấn nền giúp tạo ra lớp nền hoàn hảo, kiểm soát dầu trên da, giúp làn da mịn màng sau khi trang điểm.