Cách chăm sóc làn da vùng núi đôi hoàn hảo

By | May 17, 2017

Bộ ngực căng tròn luôn mang đến cho bạn sự sexy và quyến rũ. Vì thế, cần thiết phải chăm sóc làn da khu vực này các bạn nhé. Ngoài ra, thì làn da vùng núi đôi trắng hồng cũng là điểm cộng cho khu vực này nên hãy bảo vệ nó.

cach-cham-soc-lan-da-vung-nui-doi-hoan-hao

Tẩy tế bào da chết hàng ngày

Nếu như bạn vẫn thường nhớ tẩy tế bào da chết cho mặt tiền thì cũng đừng quên tẩy da chết hàng ngày cho vùng núi đôi nhé. Điều này giúp giữ cho ngực mịn màng và trắng trẻo. Hãy sử dụng một loại kem tẩy tế bào da chết có chứa collagen để bổ sung các tế bào da. Sau đó, thực hiện massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để tăng cường lưu thông máu và tăng cường độ săn chắc của ngực. Thực hiên tuần 2 lần bạn sẽ thấy làn da khu vực này lên tông trông thấy

Bảo vệ núi đôi khỏi ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời là một yếu tố nguy hại số 1 gây nên các nếp nhăn ở da, đặc biệt là nơi có làn da mỏng như vùng ngực. Do đó, mỗi khi ra ngoài nắng, hãy dùng kem chống nắng cho vùng da ngực. Với kem chống nắng làn da khu vực này không còn bị lão hóa do tác động của ánh nắng mặt trời nữa. NGực không những săn hơn mà còn không có những đốm nám khó chịu gây mất thẩm mỹ.

Thoa kem dưỡng da hàng ngày

Cần thiết phải thoa kem dưỡng da hàng ngày chăm sóc núi đôi bằng những sản phẩm chuyên biệt có chứa nhiều collagen. Ngoài ra, những sản phẩm kem làm săn chắc chứa nhiều chất chống oxy hóa cũng

Trang bị những chiếc áo ngực tốt

httplamdepdungcach.vncach-cham-soc-lan-da-vung-nui-doi-hoan-hao

Để núi đôi của bạn trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn, bạn hãy đầu tư những chiếc áo ngực tốt nhất. Đặc biệt những chiếc áo ngực này phải vừa vặn với kích cỡ núi đôi và cơ thể bạn.

Luôn luôn mặc áo ngực mỗi khi hoạt động, nhất là khi chơi thể thao. Nếu không núi đôi bị rung lắc nhiều và sẽ khiến kéo căng các mô núi đôi khiến ngực bị chảy xệ xấu xí.

Đắp mặt nạ săn chắc ngực

Nếu có thời gian, hàng ngày bạn nên sử dụng đắp mặt nạ làm săn chắc ngực một và khu vực phần trên của áo mỗi tuần 2 lần nhé. Trong khi chờ đợi mặt nạ khô, bạn có thể mặc một chiếc áo ngực thể thao cũ.

Trên đây là một số cách giúp chăm sóc làn da khu vực núi đôi của bạn. Làn da hoàn hảo nơi đây chính là nét thu hút và quyến rũ của bạn đó. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm chăm sóc da trên Chiaki.vn.