Các bệnh thường gặp

By | June 30, 2016

Đau tử cung hay tử cung teo có nhiều nguyên nhân vì bị lạnh, cảm xúc, đau tim, có thai…
Nuôi lông mày bằng cách lấy dầu bóng thoa lên lông mày, dùng lược nhỏ chải nhẹ lông mày theo chiều hướng của ý bạn, lông mày sẽ mướt và rất đẹp.
Còm lưng: nếu bị gù lưng thì không làm sao cho hết, tuy nhiên có cách tập thể dục bằng cách này thì có thể sẽ hết gù lưng.
Nên nằm sấp tréo hai tay ra sau, nâng đầu và ngực khỏi mặt đất càng cao, càng tốt, đưa lên đưa xuống thở đều đặn chừng 20 lần thì hết gù lưng.
Bệnh huyết trắng: bệnh huyết trắng là triệu chứng của bệnh thiếu máu hoặc các bệnh do sự sinh sản. Vậy muốn chữa trị huyết trắng bằng cách ăn đồ mát có chất bổ máu hay rửa bằng thuốc tím để vào viên thuốc trụ sinh và uống các thứ thuốc trụ sinh như Terramicyne ovule hay uống Terramicyne. Péni là hết.
Đau tử cung hay tử cung teo. Đau tử cung hay tử cung teo có nhiều nguyên nhân vì bị lạnh, cảm xúc, đau tim, có thai, suy yếu sau khi sanh tạo ra biến chứng, gặp trường hợp này thì nên đi bác sĩ và nhẹ thì nên uống chích Benjogynestryl hay Synergon uống thêm Meliomen. Tuy nhiên nếu có những triệu chứng khác thường thì nên nhờ chữa trị.
Bị lang ben: khi có lang ben nên rửa chỗ lang ben bằng thuốc tím rồi thoa Mycorol vào. Uống Paraminon mỗi ngày lần lần sẽ hết.
Giữ tóc có gợn sóng mãi: muốn giữ tóc gợn sóng mãi sau khi uốn thì nên gội đầu bằng nước ấm, lấy nước Lave có chất Lave thoa vào tóc, lấy lược ấn vào chỗ lượn sóng làm như vậy mỗi khi gội đầu không nên làm khô tóc hay quay tóc cho nước văng ra, làm như vậy dợn sóng sẽ giãn ra và mau hết dợn sóng.
Làm việc gia đình
Khi làm việc trong gia đình về giặt giũ, các bà cũng cần nên nhớ làm những việc sau đây:
Khi chồng bà uống rượu, nước lave làm dơ quần áo, các bà nên tẩy bằng chất rượu 90 độ hay dùng xà bông.
Vết bùn: khi có vết bùn dính vào đồ thì nên tẩy bằng giấm thanh phải là đồ khô nhúng cho bùn vào giấm. Nếu là lụa thì giặt bằng xà bông cũng được.
Cà phê hay trà: tẩy Javel trước rồi giặt cho hết nước Javel rồi lại giặt bằng xà bông thì hết hay ngược lại.
Dầu hắc hay dầu xe: các bà khi thường gặp trường hợp này thì phải giặt bằng dầu Terebenthine (mua ở chỗ tiệm sơn) thoa một chút bơ lên chỗ dính rồi phải giặt cho xà bông thật sạch. Nếu lụa thì phải giặt bằng Ete, chấm vào chỗ dính rồi giặt xà bông.
Vết chocolate và cacao: phải tẩy bằng chất Amoniac pha một muỗng đó với 4 muỗng nước, rồi chà nhẹ thì bay hết.