Bí quyết giữ chồng

By | May 17, 2016

Người đàn bà nên biết được nhiều những điều trên để tạo thuận lợi cho việc có được hạnh phúc
Từ sự ăn ở, chăn gối đến cách đối xử. Làm thế nào người chồng thấy được ở người vợ có một sự tốt đẹp về thân thể và hành động và những lời nói dịu dàng.
Khi người đàn ông gặp phải người đàn bà khác, không thấy một cái gì khác lạ với mình, người đàn bà cũng chỉ có những hành động tương đồng, lúc đó người đàn ông nghĩ đến vợ là nhiều hơn là người đàn bà lạ. Bởi lẽ, người vợ có liên quan đến tình cảm, hạnh phúc gia đình, và không bao giờ người đàn ông bị mê hoặc dù phải ở trong một trường hợp nào.
Bí quyết giữ chồng, không phải ở trong những loại sách về tình dục mà ta phải tùy theo hoàn cảnh và trong mọi hoàn cảnh.
Người đàn bà nên biết được nhiều những điều kể trên để tạo thuận lợi cho việc đưa hạnh phúc đến một con đường tốt đẹp. Tuy nhiên, phần nhiều chị em bạn gái không nhận xét kỹ càng quan niệm sai lầm hay vì hoàn cảnh gia đình hạnh phúc chạy theo những hoàn cảnh tiền tài, vật chất cho nên gia đình, hạnh phúc dễ đổ vỡ.
Đời người con gái chỉ có một lần thôi, ấy thế mà lần đó không tạo được gì thì những lần sau sẽ không tạo được gì cả cho sự sống, cho danh dự và cho cả chính mình.
Chị em chưa có hôn nhân, đã có hôn nhân cần phải đọc và nghiên cứu bài này, quan niệm một cách rõ ràng hơn để tạo cho mình một cuộc sống khả dĩ đưa đến sự êm đềm và yên vui của hạnh phúc.
Lệch lạc trong chu kỳ kinh nguyệt
Trạng thái lệch lạc trong những chu kỳ kinh nguyệt mà những chị em bạn gái thường có, đó là do tình trạng sức khỏe gây nên. Cũng có khi sự lệch lạc do sự bất đồng trong vấn đề tâm lý tình cảm. Những mặc cảm cũng thường làm cho chu kỳ kinh nguyệt lệch lạc. Cũng có khi vì xúc động cũng có thể làm cho kì kinh nguyệt không ổn định. Tuy nhiên, thường là vì tình trạng sức khỏe thì nhiều hơn. Cũng có thể là do ở sự làm lụng mệt nhọc, thức đêm nhiều cũng xảy ra tình trạng nói trên.
Tón lại, sự lệch lạc trong những kỳ kinh nguyệt xảy ra trong nhiều trường hợp, muốn tránh sự lệch lạc trong những lúc có kinh, các bạn gái hay các bà nên chú trọng đến thân thể. Tâm trạng của chị em bạn gái hay các bà thường làm cho tâm hồn không được thoải mái. Ảnh hưởng rất nhiều cho các kỳ kinh nguyệt.
Những tuyến nội tiết bị động, xúc động tình cảm hay bất cứ một việc gì làm cho tâm hồn xao động đều làm cho kinh kỳ lệch lạc.