Ba thời kỳ của người con gái

By | June 5, 2016

Khi nguồn sinh lực không còn, thì nam hay nữ đều có những trạng thái khác thường
Thời kỳ thứ hai là thời kỳ người con gái đã thỏa mãn với sự đòi hỏi về sinh lý, có hôn nhân và trở thành người vợ và mẹ. Thời kỳ đầu nguồn sinh lực người con gái dồi dào bao nhiêu, sự hoạt động hăng say bao nhiêu, thì qua thời kỳ thứ hai, nguồn sinh lực bị mất dần do sự sinh sản. Nguồn sinh lực bị yếu dần vì trách nhiệm và bổn phận. Sắc đẹp của người con gái trong thời kỳ này cũng phai dần và da thịt nhăn dần không còn căng mọng như trước. Đến thời kỳ thứ ba là thời kỳ mà nguồn sinh lực đã cạn, sự hoạt động hoàn toàn yếu ớt, vì qua thời kỳ thứ hai đã phải trút lần đầu cho sự sinh sản, hạnh phúc.
Khi nguồn sinh lực không còn, thì nam hay nữ đều có những trạng thái khác thường, da nhăn, má hóp, có khi khòm lưng, mỏi gối.
Muốn cho sự tráng kiện và trẻ trung luôn luôn qua ba thời kỳ này, các bà đầu tiên phải có một tâm hồn trẻ và vui tính, luôn giữ gìn vệ sinh và không nên làm việc gì quá mệt nhọc.
Sự giữ gìn sắc đẹp luôn luôn đòi hỏi ở sự săn sóc kỹ lưỡng và giữ gìn da mặt. Các bà có thể dùng mỹ phẩm để giữ gìn da mặt khỏi nhăn và không nên quan niệm đánh phấn nhiều, nếu không gặp mỹ phẩm tốt sẽ làm hư da thêm.
Ngoài tâm hồn trong sạch, khỏe khoắn và tươi vui, không nên bi quan, buồn rầu vì hoàn cảnh, cơi trở lực của cuộc đời là tầm thường, vì tư tưởng có rất nhiều ảnh hưởng đến tâm hồn và cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sắc đẹp, làn da của mình.
Tạo cho mình luôn luôn có giấc ngủ ngon, đừng sợ hãi trước áp lực hay hình ảnh quái dị làm sợ sệt, tìm những khung cảnh mơ mộng, mát mẻ thoáng khí – mỗi ngày các bà nhớ tập thể dục cho các bắp thịt cứng cáp, hít thở thoáng khí tốt của buổi bình minh càng nhiều càng tốt, khi tập thể dục xong để ánh sáng mặt trời vừa lên vì bình minh mặt trời không nóng, hít ánh nắng vào lồng ngực, sau đó vào lo việc vệ sinh, tắm rửa sạch sẽ. Mỗi khi đó các bà sẽ thấy khoan khoái lạ kỳ và sau đó dù làm việc gì cũng không thấy mệt, sự khoan khoái có ảnh hưởng rất nhiều đến sắc đẹp. Bởi vì ánh sáng và dưỡng khí sẽ vào tim phổi, máu của bà rất tốt.
Trước khi ngủ các bà cũng nên làm sao cho thân thể được thoải mái, nhẹ nhàng không uể oải.
Các bà phải làm việc theo một thời gian biểu để có những lúc nghỉ ngơi trọn vẹn để lấy lại nguồn sinh lực đã mất trong những khi làm việc trong ngày.