Ăn mặc theo lối Việt Nam

By | April 22, 2016

Nếu bạn muốn đẹp theo lối Việt Nam, thì bạn nên ăn mặc theo lối Việt Nam, bạn sẽ thấy cái đẹp kỳ lạ, kiều diễm của nó. Tuy nhiên, cũng có khi bạn thấy chiếc áo dài rườm rà quá, bạn cần một sự gọn gàng hơn, bạn có thể dùng lối trang phục của phụ nữ u Mỹ. Trước khi bạn dùng trang phục theo lối u Mỹ, bạn nên nhớ rõ những điều cần thiết sau đây:
Người phụ nữ u Mỹ, có da trắng bắp thịt no tròn, họ mặc Robe hay jupe Minijupe thấy đẹp vì họ cao. Nhưng phụ nữ Việt Nam nhỏ con, ốm yếu thường thì khó coi hơn phụ nữ u Mỹ, nhưng khi bạn muốn trang phục theo lối u Mỹ, mà bạn muốn không mất đẹp, và muốn gọn gàng, bạn hãy xem gương xem mình có ốm không, bắp chân có đẹp không. Nếu có thì bạn sẽ không mất đẹp. Nhưng nếu không, thì bạn không nên mặc theo lối trên, sẽ không đẹp gì mà còn trở nên xấu xí khó coi. Tốt hơn hết là bạn nên ăn mặc theo lối Việt Nam. Bạn sẽ thấy mỗi lần xem gương, lối ăn mặc cũng là cần thiết cho phụ nữ chúng ta. Vậy bạn sẽ đẹp khi bạn đã chọn xong lối trang phục theo thân hình của mình là tốt hơn hết. Khi bạn đã trở thành người con gái đẹp, thì trong vấn đề tình ái bạn sẽ không phải lo sợ sự đổ vỡ! Người con gái khi đã trưởng thành, thường hay vì yêu đương mà phải vấp ngã trên trường đời lẫn cuộc đời, dù người con gái cố gắng dùng những bí quyết chiếm lấy tình yêu. Tuy nhiên, vì thiếu kinh nghiệm nên khó lòng giữ được lâu bền. Vậy muốn tình yêu và hôn nhân không đổ vỡ, bạn phải có nghệ thuật và những bí quyết cần thiết để chinh phục nó. Và đây là những bí quyết giúp cho bạn gái thành công trong vấn đề này:
Nghệ thuật và bí quyết chinh phục tình yêu
Nghệ thuật: muốn nuôi dưỡng một tình yêu hay người vợ vừa mới kết hôn với chồng, việc đầu tiên của bạn là phải duyên dáng, vừa phải đừng quá lố, để làm cho người yêu hay người chồng thấy vui mỗi khi trò chuyện thân mật, hãy tỏ ra mình biết chiều chuộng và sẵn sàng chấp nhận ý kiến của người yêu hay chồng để xây dựng hạnh phúc lứa đôi. Đừng bao giờ đem những chuyện buồn ra bàn bạc khi thấy người yêu buồn.
Tuyệt đối không nên làm cho không khí trong gia đình thêm buồn bã vì lời nói của mình, tạo ra nhiều ngờ vực trong tâm não của người yêu. Trái lại, phải lấy sự duyên dáng của mình cho gia đình thêm vui vẻ.