6 loại sản phẩm chăm sóc tóc hoàn hảo

By | April 4, 2017

Ngày nay với việc nhuôm uốn tóc thường xuyên khiến tóc hư tổn thì việc chăm sóc tóc là khá cần thiết. Vậy làm thế nào để chăm sóc tóc hiệu quả. Dưới đây là một số sản phẩm chăm sóc tóc bạn nên quan tâm.

6-loai-san-pham-cham-soc-toc-hoan-hao

6 loại sản phẩm chăm sóc tóc hoàn hảo

Tinh dầu dưỡng tóc Goldwell Kerasilk Ultra Rich Keratin Care Oil

Tinh dầu dưỡng tóc Goldwell Kerasilk Ultra Rich Keratin Care Oil có tác dụng hiệu quả trong việc phục hồi tóc khô rối với thành phần tinh dầu dễ chịu và hương thơm dịu nhẹ tạo cho bạn cảm giác rất thoải mái khi sử dụng nữa đó!

Kem dưỡng giữ nếp L’oréal Professionel Hollywood Waves Siren Waves

Kem dưỡng giữ nếp L’oréal Professionel Hollywood Waves Siren Waves phù hợp với những cô nàng có mái tóc nhuộm, làm xoăn hư tổn nặng. Hoạt chất Collagen thế hệ mới trong dòng sản phẩm kem dưỡng này có tác dụng giữ nếp và tăng độ xoăn cho các lọn tóc uốn.

Kem tạo kiểu Moroccanoil Volumizing Mousse

Kem tạo kiểu Moroccanoil Volumizing Mousse không chỉ tạo độ bồng cho mái tóc mà còn giúp giữ được nếp tóc rất linh hoạt. Nhờ các Polymer siêu nhẹ và dưỡng chất siêu việt mà tóc được vào nếp rất lâu và bóng mượt.

Bộ sản phẩm L’oréal Professionel Serioxyl

Tóc thưa, tóc mảnh thường làm bạn mất tự tin thì bộ sản pharm Serioxyl chắc chắn không thể thiếu trong túi đồ mỹ phẩm rồi. Có công dụng chống rụng tóc hiệu quả, cải thiện tối ưu tình trạng tóc thưa, tóc mảnh bằng nguyên lý làm dày sợi tóc và tăng mật độ tóc. Bộ sản phẩm sẽ mang cho người sử dụng sự bất ngờ sau một thời gian dài sử dụng đó!

Combo dầu gội và xả Dove Intensive Repair

Combo dầu gội và xả Dove Intensive Repair chứa công nghệ tác động kép micro Moisture Serum giúp xóa tan hư tổn về tóc. Một đặc điểm diêu việt của dòng sản phẩm Dove là hệ tái cấu trúc  Fiber ActivesTM phục hồi tóc hư tổn tận sâu bên trọng thân tóc giúp tóc chắc khỏe. Với bộ combo Dove thì tóc chẻ ngọn. tóc gãy rụng chỉ là câu chuyện của quá khứ.

Combo dầu gội và dầu xả Head & Shouders Cool Menthol

Combo dầu gội và dầu xả Head & Shouders Cool Menthol lại có thể chăm sóc mái tóc, giữ cho chúng thơm tho và giữ cho mái tóc bạn chống chọi lại với cái nắng ngoài trời. Công thức bạc hà the mát khiến mùi thơm kéo dài và khiến bạn cực kỳ hung phấn. Bộ sản phẩm không chỉ có tác dụng như một tủ lạnh đá ngày hè mà còn là máy hút bụi hút gàu, bảo vệ cho mái tóc luôn sạch sẽ và thơm mát

Trên đây là một số sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả không chỉ đối với tóc thường mà chúng còn rất cần thiết cho mái tóc bị hư tổn. Tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn