5 tông màu tóc “cực chất” để bạn diện trong hè

By | May 19, 2017

Để trông bạn phong cách hơn thì vẫn có thể nhuộm một số tông màu tóc khác một chút trong hè này. Hè này sẽ rực rỡ hơn nếu bạn có thể chọn một trong những màu tóc dưới đây, cũng là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

  1. Tóc màu xám khói

5-tong-mau-toc-cuc-chat-de-ban-dien-trong-he

Tóc màu xám khói thực sự là item phù hợp hầu hết cho các khuôn mặt. Màu tóc này mang hơi hướng style Hàn Quốc. Một làn da trắng ngần kết hợp mái tóc màu xám khói thì ấn tượng còn gì bằng. Bạn sẽ vô cùng nổi bật và xinh đẹp với lối trang điểm nhấn vào đôi môi đỏ mọng. Đây cũng là một trong những màu nhuộm thời thượng nhất những năm trở lại đây và luôn đứng đầu các bảng xếp hạng về độ hot.

  1. Tóc bạch kim

5-tong-mau-toc-cuc-chat-de-ban-dien-trong-he-

Tóc bạch kim thực sự cá tính vô cùng. Nếu bạn tự tin thể hiện phong cách thì có thể lựa chọn màu tóc này để tung tăng trong hè cùng đám bạn thân của mình. Hãy refresh bản thân với màu tóc này nhé

  1. Tóc màu vàng chanh

5-tong-mau-toc-cuc-chat-de-ban-dien-trong-he-1

Nhuộm tóc màu vàng chanh cũng rất hot. Xu hướng nhuộm tóc màu vàng chanh không mới nhưng sẽ không bị lỗi thời bởi đây là một màu sắc rất “kén chủ”. Màu tóc này sẽ mang lại cho bạn một ấn tượng nổi bật và phong cách mới lạ nhưng cũng có một yêu cầu cao hơn màu tóc khác về màu da cũng như cách kết hợp với trang phục.

  1. Tóc màu hồng pastel

5-tong-mau-toc-cuc-chat-de-ban-dien-trong-he-5

Tóc màu hồng pastel là một trong những nét phá cách nếu bạn muốn thể hiện sự nổi loạn của mình. Đây là một gam màu khá nổi bật đòi hỏi bạn phải có sự kết hợp hoàn hảo với mọi thứ trên cơ thể bạn. Đây là gam màu tươi mới, trẻ trung và thể hiện sự nổi loạn. Đặc điểm của tông này là vừa mang đến vẻ nữ tính, nhưng cũng giúp khoe nét cá tính bên trong nội tâm của bạn. Hơn nữa, dưới ánh nắng mùa hè, bạn sẽ trở nên lộng lẫy, nên thơ vô cùng với màu tóc hồng khi xuất hiện bất cứ đâu.

  1. Tóc màu nâu quế

5-tong-mau-toc-cuc-chat-de-ban-dien-trong-he=

Với gam màu quá nổi bật, nhưng không lố chút nào khi màu nhuộm nâu quế được pha trộn giữa 2 tông màu nâu và vàng theo tỉ lệ thích hợp để tạo nên màu cam trầm ấm nhưng lại rất có sức hút và độ quyến rũ. Đây là tông màu dành cho các cô nàng ưa tip phong cách quyến rũ, nhẹ nhàng nhưng không quá mong manh. Tông màu này khá phù hợp cho nhiều người.

TRên đây là một số tông màu tóc cực chất dành cho các bạn trong hè này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm chăm sóc tóc trên Chiaki.vn

 

Thông tin hữu ích:

Sản phẩm bigen speedy - thảo dược Bigen cung cấp Vitamin & độ ẩm với 6 tinh chất chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, 6 dưỡng chất chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên thấm sâu vào từng sợi tóc, chăm sóc tóc hiệu quả từ gốc đến ngọn.