Cách giữ gìn khuôn mặt

By | April 19, 2016

Khuôn mặt đẹp
Ngoài việc thẩm mỹ cho mái tóc và mặt, còn có lối ăn mặc giản dị, đi đứng, đối xử, xã giao
Nếu khuôn mặt bạn dài mà không biết làm cho mái tóc vừa vặn thể kể như bạn gái chưa biết cái đẹp của mình, và nếu bạn có khuôn mặt đẹp nhưng không biết làm đẹp thêm bạn trở thành xấu và mất đi một phần giá trị.
Ngoài việc “thẩm mỹ” cho mái tóc và mặt, còn có lối ăn mặc giản dị, đi đứng, đối xử, xã giao và những bí quyết để chinh phục tình cảm nữa.
Làm thế nào cho khuôn mặt đẹp
Bạn muốn trở thành người con gái đẹp, việc đầu tiên là tóc, phải sửa sang cho mái tóc hợp với khuôn mặt của mình, hợp với nhân quan của người khác phái. Vậy bạn làm thế nào để có khuôn mặt đẹp, mái tóc vừa vặn theo khuôn mặt? Đây là một bí quyết giúp cho khuôn mặt bớt đi những khuyết điểm, tạo thành một khuôn mặt đẹp hơn trước. Bạn hãy soi vào gương để biết mình thuộc vào khuôn mặt nào để nhờ kỹ thuật uốn tóc giúp cho bạn thành công về việc này.
Nếu soi gương mà gương mặt hơi lớn, hơi vuông không đều đặn, bạn gái nhờ uốn thế nào cho đuôi tóc che hai bên má, cuốn tròn lấp trán, không nên uống nhiều dợn sóng.
Mặt nhỏ, nhưng dài, cằm tròn, bạn cần kỹ thuật cho khuôn mặt được đều đặn, sau khi uốn bạn sẽ thấy bạn có một gương mặt đẹp lạ kỳ, bạn chải cao, cuộn tóc tròn trước trán, các hiệu thẩm mỹ sẽ chỉ bạn khi uốn tóc theo kiểu này.
Khuôn mặt dài, bạn phải uốn cho tóc hợp với mặt bớt dài, uốn cong hai bên má, để một ít tóc che bớt trán, chải sát đầu cho tóc đừng phồng lên.
Nhưng nếu đầu nhỏ, mặt nhỏ thì nên uốn tóc chải bồng cao lên thì khuôn mặt mới thấy hay và đẹp.
Những khuôn mặt trên đây là những khuôn mặt thông thường dành cho những phụ nữ Á Châu, cũng có nhiều khuôn mặt khác, bạn phải tìm cách uốn thế nào cho vừa với khuôn mặt là được.
Có nhiều bạn gái làm tóc không đúng với khuôn mặt, thường không làm tăng thêm vẻ đẹp mà còn mất giá trị khuôn mặt nữa là khác.
Tuy nhiên, không phải chỉ ở khuôn mặt có thể hợp với mái tóc mà bạn có thể có một sắc đẹp hoàn toàn. Bạn phải cần làm thế nào cho khuôn mặt được toàn vẹn hơn nữa. Bạn cũng cần có những mỹ phẩm cần thiết để nuôi tóc cho thêm đẹp, nuôi da mặt không mụn, tàn nhang, hay những thứ thuốc làm cho nhũ hoa săn chắc.
Sau đây là những mỹ phẩm cần thiết cho tóc và mặt.
Bạn có thể dùng những mỹ phẩm để nuôi tóc: đó là các loại như Biocreme Biorene, hay Pommade du Placenta Soca.