4 cách trị thâm nách làm trắng vùng da dưới cánh tay

By | May 10, 2017

Nách thâm đen khiến bạn mất tự tin không thể diện những đồ gợi cảm. Bạn có thể chọn một trong những cách trị thâm nách nhanh nhất dưới đây bằng những nguyên liệu tự nhiên hiệu quả. Làn da dưới cánh tay sẽ dần trắng mịn tự nhiên

4-cach-tri-tham-nach-lam-trang-vung-da-duoi-canh-tay

4 cách trị thâm nách làm trắng vùng da dưới cánh tay

  1. Cách trị thâm nách hiệu quả nhờ bột nghệ + bột mì + sữa

+ Bột nghệ, bột mì và sữa kết hợp với nhau thành hỗn hợp trị thâm nách rất hiệu quả tại nhà mà không phải ai cũng biết. Thành phần có trong hỗn hợp giúp làm mờ vết thâm và làm trắng da vùng nách bị thâm nhanh chóng.

Cách trị thâm nách hiệu quả nhờ bột nghệ + bột mì + sữa sẽ giúp hỗ trợ điều trị thâm nách hiệu quả nhờ những thành phần có trong hỗn hợp. Bạn thực hiện bằng cách trộn hỗn hợp và bôi vào nách khoảng 20p đợi khô hoàn toàn rồi rửa lại bằng nước sạch. Ban có thể áp dụng điều trị  3-4 lần/tuần  sẽ thấy hiệu quả trong vòng 1 tháng.

  1. Cách trị thâm nách nhanh nhất và hiệu quả nhờ khoai tây

Khoai tây cũng là nguyên liệu có thể điều trị thâm nách hiệu quả. Bạn có thể thực hiện bằng cách Dùng nước ép từ hai củ khoai tây thoa lên vùng da thâm dưới nách. Áp dụng 3 lần/tuần vừa chữa thâm nách vừa có tác dụng làm trắng da.

  1. Cách điều trị thâm nách hiệu quả nhanh nhất bằng chanh tươi

Bạn có thể điều trị thâm nách bằng 2 cách thực hiện dưới đây:

+ Cách 1: Cắt quả chanh làm đôi, rồi lấy nửa quả chà xát lên vùng da thâm dưới cánh tay khoảng 10 phút mỗi ngày. Với phương pháp này, bạn sẽ trị thâm nách hiệu quả và da dần dần sáng lên. Chi tiết hơn về cách trị vết thâm bằng chanh, mời bạn đọc: Bí quyết dùng chanh trị vết thâm hiệu quả

+ Cách 2: Bạn có thể dùng chanh kết hợp với phèn để trị vết thâm và khử mùi hôi cho nách. Trước tiên, bạn chà xát nửa quả chanh vào vùng nách, sau đó thêm chút bột phèn lên mặt chanh rồi tiếp tục chà như vậy, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

  1. Cách trị thâm nách tại nhà bằng sữa chua và vỏ cam hiệu quả

Sữa chua và vỏ cam cũng hỗ trợ điều trị thâm nách, giúp vùng da này trắng mịn dần lên. Bạn thực hiện bằng cách: Xay nhỏ vỏ của 1 quả cam rồi trộn với sữa chua, bôi hỗn hợp này vào nách. Thực hiện 3 lần một tuần bạn sẽ thấy vùng da dưới cánh tay bớt thâm rất nhiều.

Trên đây là một số cách giúp làm trắng vùng nách hiệu quả. BẠn dùng thường xuyên thì vùng da dưới cánh tay sẽ trắng mịn dần lên. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm trị thâm nách hiệu quả trên Chiaki.vn

Thông tin hữu ích:

Sản phẩm được đặc chế dành cho vùng da nách với tác dụng giảm thâm và nuôi dưỡng vùng da nách trở nên mịn màng, trắng sáng, với kem trị thâm vùng nách bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn mỗi ngày.