4 cách đánh mắt thần thánh dành cho tín đồ “son đỏ”

By | May 6, 2017

Cách đánh mắt trong trang điểm không phải thích đánh như thế nào cũng được. Chúng phải được trang điểm hài hòa cùng các phần khác thì khuôn mặt của bạn mới ấn tượng. Đối với việc dùng son môi màu đỏ thì nên đánh mắt như thế nào để trông bạn quyến rũ nhất? Dưới đây là một số cách đánh màu mắt dành cho các cô nàng là tín đồ của son môi đỏ thu hút.

4-cach-danh-mat-than-thanh-danh-cho-tin-do-son-do

4 cách đánh mắt thần thánh dành cho tín đồ “son đỏ”

  1. Mắt màu nude

Son đỏ vốn rất nổi bật trên khuôn mặt của bạn. Vì thế, hãy chọn tông màu nhẹ nhàng cho đôi mắt. Mắt màu nude là sự lựa chọn của nhiều người. Bạn có thể chọn màu phấn mắt gần với màu da tự nhiên cho đôi mắt sáng trong trẻo. Ngoài ra, việc phủ lên mí mắt một lớp mỏng kem lót dành riêng cho mắt cũng cho tác dụng tương tự. Nếu muốn đôi mắt long lanh và rộng mở hơn, bạn đừng ngần ngại chuốt một vài lớp mascara cho hàng mi thêm dày và dài.

  1. Mắt màu nâu

Tone nâu sẽ tạo điểm nhấn về chiều sâu cho đôi mắt nhưng lại không quá lấn áp màu son đỏ. Bạn có thể thực hiện bằng cách tán phấn mắt màu nâu nhạt lên toàn bộ mí mắt hoặc nhấn thêm tone nâu đậm hơn vào 1/3 mí mắt tính từ ngoài vào để tạo ánh nhìn sâu thẳm hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua bước chải mascara bởi sắc đen nhánh của hàng mi sẽ trở thành một điểm nhấn nổi bật trên nền mắt nâu dịu dàng.

  1. Mắt nhũ

Hãy chọn gam nhũ nhẹ nhàng  với những hạt nhũ li ti mịn màng và trong trẻ lại rất ton-sur-ton với đôi môi đỏ rữc. Màu mắt nhũ mang những gam màu tự nhiên như ngọc trai, champagne, cam nhạt, nâu cam nhạt, v.v… sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt thật long lanh, tinh khiết. Nếu được, bạn nên sử dụng màu mắt dạng kem thay vì dạng phấn truyền thống để tạo lớp màu mướt mát, tự nhiên nhất cho mí mắt.

  1. Mắt kẻ eyeliner

Viền mắt kẻ eyeliner thực sự mang đến sự thu hút khó cưỡng. Đây là cách đánh mắt giúp bạn trông sắc sảo nhưng cũng vô cùng quyến rũ và nổi bật cùng màu son đỏ. Nếu e ngại đường kẻ mắt mèo sẽ làm mình trông dữ dằn hơn, bạn có thể kẻ viền xuôi theo khuôn mắt tự nhiên thay vì tạo phần đuôi mắt hất lên. Bộ đôi son đỏ và mắt kẻ eyeliner chính là công thức kết hợp kinh điển mà bất cứ cô nàng nào cũng nên thử nếu muốn có một diện mạo thật tinh tế và sang trọng.

Trên đây là một số cách kết hợp đánh màu mắt cùng màu son đỏ thời thượng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm son lì trên Chiaki.vn