Phòng ngừa máu nhiễm mỡ

Măng bóc vỏ ngoài thái miếng, nhúng nước sôi một lúc, cà rốt rửa sạch, thái miếng, chần qua nước sôi
Cách làm: khoai tây gọt bỏ vỏ, thái miếng, cho muối, rượu vào nước sôi, nấu khoai tây chín tới rồi vớt ra để ráo. Lấy lòng trắng trứng, bột lọc, ít muối, trộn đều, cho khoai tây vào cho dậy mùi thơm chờ dùng. Tiến hành bắc chảo lên bếp, cho dầu vào chờ chín đến 3 – 4 phần, cho khoai tây vào xào qua, múc ra, để ráo dầu chờ dùng. Tiếp đến cho ít dầu vào chảo, xào tương cà chua, xào đến khi dầu có màu đỏ, cho muối gia vị, đường trắng, một ít nước, bột lọc dư vào thêm nước xào loãng, cho khoai tây vào đảo xào, rưới dầu vừng lên, là được.
Bài 4. Nguyên liệu: cà rốt 1 củ, măng 100g, dầu 10g, tương cà chua 50g, đường trắng 10g, xì dầu 5g, lượng vừa muối và bột lọc nước.
Cách làm: măng bóc vỏ ngoài thái miếng, nhúng nước sôi một lúc. Cà rốt rửa sạch, thái miếng, chần qua nước sôi. Bắc nồi lên bếp cho dầu vào, dùng lửa nhỏ cho đường trắng, xì dầu, xào cho đến khi dầu đỏ, cho thêm bột lọc nước vào xào đều, rồi cho cà rốt, măng vào đảo đều, cuối cùng rưới dầu vừng lên là được.
Bài 5. Nguyên liệu: đậu phụ 150g, giá đậu 100g, dầu 300g, hành hoa 10g, hạt tiêu 10g, bột lọc nước, muối gia vị một ít.
Cách làm: đậu phụ thái sợi, dùng dầu rán giòn chờ dùng. Giá đậu chần qua nước sôi, để ráo nước chờ dùng. Tiếp đến bắc chảo lên bếp, chế dầu vào, xào hạt tiêu và hành cho thơm, xúc hạt tiêu và hành ra, lại cho giá vào, nêm muối gia vị, cho đậu phụ, bột lọc nước vào, xào nhanh một lúc là được.
Bài 6. Nguyên liệu: bí đao 500g, giấm một lượng vừa đủ, dầu, hạt tiêu, muối.
Cách làm: ớt cay rửa sạch, bỏ ruột, hạt, thái sợi, chờ dùng. Bí đao rửa sạch, bỏ ruột, thái sợi, cho vào nước sôi chần chín vớt ra, cho vào dĩa, tiếp đến cho toàn bộ nguyên liệu còn lại vào đảo đều là được.
Bài 7. Nguyên liệu: rau sống 200g, cà chua 2 quả, khoai tây 1 củ, dầu, muối, đường 1 lượng vừa đủ.
Cách làm: rau muống rửa sạch. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng. Cà chua bổ miếng to. Cho dầu, muối, đường vào nồi canh, rau sống cho sau, cho lượng vừa nước đủ người ăn, nấu chín là được.
Bài 8. Nguyên liệu: cá mè trắng 1 con (600g), hành thái sợi 20g, gừng thái miếng 5g, dầu vừng, muối gia vị một lượng vừa đủ.
Cách làm: cá làm sạch vảy và nội tạng, dùng dao khứa xiên hai bên, nhúng vào nước sôi một lúc, vớt ra cho vào dĩa. Hành gừng thái miếng, rải lên cá, cho muối, rượu rồi đưa vào nồi hấp, hấp chín gắp bỏ hành gừng ra, rưới đều dầu vừng lên cho dậy mùi thơm là được.

Mẫu đồng hồ michael kors nữ được tạo nên từ công nghệ hiện đại, khả năng vận hành ổn định, tính chính xác gần như tuyệt đối. Sản phẩm xịt khoáng avene 150ml lý tưởng dành cho làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng, giúp tạo màn sương bảo vệ và làm dịu da, cân bằng độ pH, giữ cho làn da thật mịn màng và tươi mát cùng cảm giác êm dịu, thư giãn và sảng khoái. Dùng calcium magnesium bổ sung Canxi và Magie, kết hợp với vitamin D và kẽm trong một công thức hoàn chỉnh, giúp cơ thể bé rất dễ hấp thụ, tăng cường cấu trúc xương, kích thích phát triển chiều cao tối đa, đồng thời bảo vệ, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *