Một số loại tinh dầu từ hoa

Tinh dầu hoa hồng kích thích sự tuần hoàn máu, chống sự suy sụp, chống mất ngủ
Người ta nói tinh dầu hoa hồng kích thích sự tuần hoàn máu, chống sự suy sụp, chống mất ngủ, căng thẳng và khủng hoảng, giảm các bệnh về kinh nguyệt và những bệnh liên quan đến hệ thống sinh sản, chữa bệnh, viêm kết mạc, đau tai, nhức đầu, giảm các bệnh về tiêu hóa. Là một tinh dầu đắt tiền và rất thơm, một lượng rất nhỏ cũng đủ công hiệu nhưng lại không nguy hiểm vì bản chất của nó là làm thư giãn và làm dịu, thường được chưng cất từ hai loại Rosa centifolia hoặc Rosa damascena.
Hoa Cam Cúc: tinh dầu hoa cam cúc ít độc tố, nhiều khả năng trị bệnh nhất là các loại bệnh ngoài da như mụn trứng cá, mẩn ngứa, bỏng rộp, viêm da, nhạy cảm, mụn đầu đen và vết thương và tất cả những gì cần phải sát trùng. Cam cúc làm dịu, làm tươi tỉnh, làm thư giãn, bớt lo âu, suy sụp, chống mất ngủ, khóc quấy ở trẻ em. Nó là thuốc bổ cho hệ thần kinh. Nó còn giảm đau cơ bắp, điều hòa kinh nguyệt, làm bớt đau tai, nhức đầu, đau răng và các bệnh tiêu hóa khác. Được chưng cất từ các loại Athemis nolilis, Osmanis mixta, hoặc Matricaria chamomilla và có chứa chất azulene. Cam cúc còn làm sáng màu tóc. Không nên dùng lúc mang thai.
Hoa Oải Hương: tinh dầu oải hương rất phổ biến do nhiều công dụng. Dùng cho các bệnh ngoài da, từ các vết cắn, bỏng, rộp nắng, giời leo, viêm da và sưng. Nó cải thiện tuần hoàn máu, hệ tiêu hóa, chữa bệnh về hô hấp, đau đầu, kinh nguyệt, đau cơ bắp, lo âu, suy sụp, trương nước và rụng tóc ở phụ nữ. Tuy không an toàn bằng hai loại trên nhưng nếu dùng ít thì có tác dụng chữa bệnh, làm tươi tỉnh và thư giãn. Được chưng cất từ Lavendula vera.
Hoa Lài: tinh dầu lài có tính thư giãn, làm dịu tinh thần, làm cho thân và ý hài hòa, tình cảm được sung mãn, vui vẻ. Nó chữa sự suy sụp tinh thần, làm con người tự tin hơn. Kích thích tình dục ở cả nam và nữ. Hợp cho mọi loại da, nhất là da nhạy cảm và da khô, da dị ứng. Cải thiện những rối loạn về hô hấp và về kinh nguyệt. Tinh dầu được chiết bằng cách tách chất dung môi từ loại Jasminum grandiflorum.
Hoa Cam Chua: tinh dầu cam chua rất thư giãn, nó làm dịu, nâng tinh thần, chống suy sụp hoặc kích động, kiệt sức và các chứng bệnh do lo âu, xúc động mạnh. Nó ít độc tố, có thể chữa các chứng viêm sưng da, làm lành sẹo, có lợi cho da khô và da bị thương tổn. Nó rất thơm, chữa rối loạn tiêu hóa do rối loạn thần kinh gây ra. Được chưng cất từ loại Citrus aurantium L. và Citrus Bigaradia Riss. Tinh dầu cam ngọt lấy từ vỏ của loại Citrus sinensis Osbeck không công dụng bằng tinh dầu cam chua.

Thoải mái cho bé, nhẹ nhàng cho mẹ là cảm nhận của hầu hết các mẹ sau khi sử dụng xe đẩy seebaby qq2, với trọng lượng chỉ có 4,8 kg, dễ gập gọn Seebaby QQ2 là phương tiện lý tưởng giúp bé cùng bố mẹ khám phá thế giới bên ngoài. Một cây son relentlessly red mac với màu sắc không hề kén da, mà cực kỳ tôn da. Dù da bạn trắng, ngăm, hay thuộc tông trung bình thì chỉ với 1 lần quẹt, Mac Relentlessly Red sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên bừng sáng đầy sức sống. Sản phẩm máy hút sữa unimom forte được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế an toàn, chu kỳ hút nhả giống em bé đang ti mẹ cực thông minh, lực hút mạnh và vô cùng êm ái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *