Category Archives: Cẩm nang sức khoẻ

Bí quyết sống khoẻ, kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ cho gia đình.

Sau khi thai lưu có nên đặt vòng tránh thai

Kính chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi. cách đây 2 tháng, tôi bị thai lưu và cuối cùng phải bỏ thai. Tôi đã có một bé trai và  giờ muốn dùng phương pháp tránh thai. Mong bác sĩ tư vấn là tôi có nên đặt vòng tránh thai hay không? Tôi xin cảm ơn! Hoàng Lan: 27 tuổi, 50 kg ,160 cm, Ngắm mẫu áo bầu mùa… Read More »

Nên cân nhắc những điều gì khi chuẩn bị có con

Ngày xưa bạn cũng có thể tự an ủi mình là trời sinh voi, trời sinh cỏ khi có nghén. tuy vậy với sự biến đổi của xã hội, lúc trước có con, bạn cần phải lưu ý đến rất nhiều điều. Bởi đứa con sẽ hoàn toàn điều chỉnh cuộc sống gia đình và cuộc đời của chúng ta. 1. Cân nhắc nhở lại sự bổ trợ của các người bao quanh Dù bạn có đảm sắp đến đâu thì sau khi sinh sản đứa bạn vẫn… Read More »

Quá trình tìm con của các cặp hiếm muộn

trung tâm hỗ trợ sinh sản, trung tâm y tế Phụ sản TW nằm lặng lẽ bên trên tầng 3 của một dãy nhà vào loại trong lành nhất của trung tâm bệnh viện. tại đây, người ta cho treo cả một tấm bảng lớn có dán hình của không ít cô nàng, cậu tí hon mới chào đời rất kháu khỉnh. các em bé ấy đều là “sản phẩm” của rất nhiều ca chữa… Read More »

Làm đẹp bằng dầu hạt nho

Dầu hạt nho có chứa chất chất oxy hóa cực mạnh. Do đó, chúng có khả năng bảo vệ da hiệu quả và chống lại tổn thương gây trên da. Bạn có thể tham khảo công dụng làm đẹp của nguyên liệu tự nhiên này dưới đây. Liệu pháp trị mụn tự nhiên Làn da… Read More »